DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Tin được không: Độc đáo ban công đẹp nhờ giàn phơi thông minh!

Tại các thành phố lớn, không gian có hạn sẽ hạn chế sự sáng tạo cảnh quan xung quanh. Tuy nhiên, sức sáng tạo của con người là không thể đo đếm được. Bạn có tin rằng, chỉ cần bỏ chút công sức, ban công gia đình bạn có thể sáng bừng sức sống, trong phong cách thiết kế vườn hoa ban công độc đáo, bằng giàn phơi thông minh? Tin được không? Giàn phơi thông minh và một chút khéo léo, bạn có thể biến ban công đẹp mê li đến bất ngờ!

Đừng nghĩ giàn phơi thông minh chỉ phơi đồ?

ban công đẹp

Hãy thử sức sáng tạo của bạn đến đâu?

Giàn phơi thông minh là một phần không thể thiếu của mỗi gia đình sống tại các căn hộ chung cư, các biệt thự,.. bởi tính hữu dụng nó mang lại. Trên hết, phải kể đến giàn phơi gắn trần – loại mà được đa số các hộ gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, nếu ban công gia đình bạn chỉ chứa mỗi giàn phơi thì liệu có quá đơn điệu hay không? Bạn có từng nghĩ đến xây dựng cho mình một khu vườn đứng, hay thiết kế các cây trồng ban công?

ban công đẹp

Vậy nên, nếu như bạn nghĩ, giàn phơi thông minh chỉ đảm nhiệm vai trò phơi đồ thì hoàn toàn sai lầm nhé. Như chúng tôi đã nói ở trên, sức sáng tạo của con người là vô hạn. Có điều gì ẩn chứa hay có mối liên hệ nào giữa cảnh quan ban công và giàn phơi? Hãy theo dõi tiếp nội dung thú vị dưới đây!

Thiết kế tiểu cảnh ban công chung cư ấn tượng!

Giàn phơi thông minh được coi là bộ khung cho khu vườn mini trên ban công của gia đình bạn. Bạn có thể tận dụng luôn bộ khung này để treo những chậu cây lên giàn phơi. Bạn sẽ phải ấn tượng đó.

Hãy thiết kế cho gia đình mình một khu vườn đứng đơn giản. Cách làm vườn đứng từ chậu cây được đa số gia đình lựa chọn. Bạn đừng nghĩ quá nhiều về một khu vườn đứng phức tạp. Bạn chỉ cần lựa chọn các chậu cây có màu sắc phù hợp với thẩm mỹ, sau đó lựa chọn các cây trồng ban công chịu nắng trồng vào chậu, rồi dùng các móc treo, treo chậu cây lên giàn phơi. Vậy là bạn đã biến hóa thành một khu vườn treo tuyệt vời rồi.

ban công đẹp

Chú ý, hãy sắp xếp các chậu cây hợp lí, để đảm bảo giàn phơi không bị chịu quá tải trọng. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn các loại đất hữu cơ như đất làm từ mùn cưa,.. để giảm sức nặng lên giàn phơi. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng nhiều, bởi các giàn phơi thông minh chất lượng, đều làm từ vật liệu cao cấp, độ bền chắc và chịu được cường lực cao, dây cáp bền bỉ, chắc chắn.

ban công đẹp

Một chú ý nữa, bạn hãy chọn các loại hoa treo ban công hợp lí. Bởi ban công là vị trí được chiếu nhiều ánh sáng nhất, đặc biệt các chậu cây lại được treo trên giàn phơi – cách mặt sàn ít nhất 2m (với giàn phơi gắn trần) nên hoa phải chịu được ánh sáng mạnh, chiếu trực tiếp vào.

ban công đẹp

Làm vườn treo bằng giàn phơi thông minh được nhiều gia đình hiện nay áp dụng khá phổ biến. Không chỉ biến khoảng không gian chật hẹp của ban công thành một nơi có thể thư giãn, tăng màu sức sống cho ngôi nhà, tiểu cảnh ban công chung cư này còn giúp gia đình bạn có một không khí dễ chịu, che chắn được khói bụi từ môi trường bên ngoài vào trong nhà. Quá dễ đúng chứ? Hãy làm ngay cho gia đình mình một tiểu cảnh ban công chung cư độc đáo này ngay.

Sức sáng tạo quả là tuyệt vời. Nhiệm vụ của bạn là tìm ngay cho mình một địa chỉ cung cấp giàn phơi chất lượng, để quá trình sáng tạo nên một ban công đẹp không còn khó khăn hay rủi ro gì nữa. Giàn phơi thông minh Hòa Phát chính là sự lựa chọn giành cho bạn. Chúc bạn có một không gian ban công như ý muốn!

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+