DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Có nên tự tìm hiểu cách lắp giàn phơi quần áo?

Đa phần các nhà cung cấp giàn phơi quần áo hiện nay đều có dịch vụ lắp đăt giàn phơi tại nhà. Khi khách hàng mua sản phẩm giàn phơi, nhà cung cấp đều phải cử một đội kĩ thuật đến để lắp đặt giàn phơi. Tuy nhiên, có nhiều gia đình tự mua sản phẩm về và tự lắp đặt, mà không cần nhờ đến đội hỗ trợ kĩ thuật. Có nhiều đơn vị tính luôn chi phí lắp đặt vào sản phẩm, vậy nên có khá nhiều người lựa chọn cách tự lắp đặt. Vậy câu hỏi đặt ra là, có nên tự tìm hiểu cách lắp giàn phơi quần áo hay không?

Tự tìm kiếm cách lắp đặt giàn phơi quần áo? – Nên hay không?

cách lắp giàn phơi quần áo

Tự lắp đặt giàn phơi là một hạn chế lớn đối với người tiêu dùng bởi họ không hiểu hết về sản phẩm,  không được đào tạo về  chuyên môn, cũng như không có đủ công cụ để lắp đặt. Vậy tại sao lại có nhiều người vẫn thích tự lắp đặt, trong khi đó họ có thể nhờ hỗ trợ kĩ thuật từ đơn vị cung cấp.

Theo khảo sát thực tế từ phía khách hàng, việc khách hàng lựa chọn tự lắp đặt giàn phơi quần áo mà không cần nhờ đến đội ngũ kĩ thuật thường gặp phải các lí do sau:

Không muốn chịu thêm chi phí lắp đặt.

cách lắp giàn phơi quần áo

Giá của một giàn phơi thông minh hiện nay trên thị trường có giá giao động từ 800k, có nhiều loại lên đến hàng chục triệu. Nhiều gia đình muốn giảm chi phí cho việc lắp đặt đã mua giàn phơi về tự lắp.

Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ sai lầm: Giá của giàn phơi hiện nay các nhà phân phối cung cấp đến tay người tiêu dùng thường đã bao gồm giá lắp đặt, các chi phí khác. Chính vì thế có khái niệm “giá trọn gói”, vì vậy, bạn có sử dụng hay không sử dụng dịch vụ lắp đặt, thì bạn vẫn phải trả khoản phí này.

Địa điểm lắp quá xa so với địa điểm mua hàng

cách lắp giàn phơi quần áo

Một vài trường hợp khách hàng gặp phải tình uống này, mặc dù họ rất muốn nhà cung cấp hỗ trợ họ lắp đặt giàn phơi quần áo. Tuy nhiên, địa điểm này lại ở rất xa so với địa chỉ nhà cung cấp.

Tuy nhiên, có nhiều nhà cung cấp cam kết với khách hàng khi mua hàng đó chính là vận chuyển và lắp đặt tại nhà, với dịch vụ chăm sóc uy tín. Khi mua giàn phơi, bất kể khi ở xa hay gần, bạn cần thỏa thuận rõ ràng với cửa hàng. Đảm bảo quá trình vận chuyển và lắp đặt được thuận lợi nhất, tránh trường hợp bạn phải tự tìm hiểu cách lắp giàn phơi quần áo mất nhiều thời gian và rủi ro lại lớn.

Không tin tưởng nhà lắp đặt

cách lắp giàn phơi quần áo

>> Xem thêm các mẫu giàn phơi thông minh giá chỉ từ 650k

Điều này tưởng chừng như khó tin, nhưng thực ra lại có thật. Có nhiều trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” khi không tìm hiểu kĩ nhà cung cấp, cùng các chính sách mua hàng. Họ vừa mua phải sản phẩm không đảm bảo chất lượng, cũng như đội ngũ lắp đặt khá cẩu thả. Giàn phơi được lắp đặt không đúng quy chuẩn chất lượng, dẫn đến nhiều rủi ro. Chính vì thế, khách hàng đã tự tìm hiểu cách lắp giàn phơi quần áo.

Việc tự lắp đặt hay tìm nhà cung cấp cũng đều có rủi ro. Vậy giải pháp giành cho bạn chính là việc tìm ngay một địa chỉ lắp đặt uy tín, có trách nhiệm, có một đội ngũ tay nghề cao.

Bỏ qua cách lắp giàn phơi quần áo, hãy tìm một địa chỉ uy tín!

Tất cả các nhà sản xuất đều đưa ra những cách lắp đặt, hay phương pháp lắp đặt đúng cung cấp cho các khách hàng của mình. Tuy nhiên, việc tìm hiểu cách lắp sẽ mất rất nhiều thời gian, ai đảm bảo được bạn lắp đặt đúng tiêu chuẩn. Vì vậy, hãy tìm kiếm một địa chỉ uy tín, khiến bạn có thể trao tin tưởng vào họ. Và thương hiệu giàn phơi Hòa Phát chắc đã làm bạn hài lòng?

cách lắp giàn phơi quần áo

Đây là thương hiệu có nhiều năm trong nghề, với việc sản xuất các sản phẩm đồ gia dụng, đặc biệt là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh được rất nhiều người ưa chuộng. gianphoihanoi.net tự hào là nhà phân phối giàn phơi thông minh cho đơn vị thương hiệu này. Không cần phải xem cách lắp đăt giàn phơi quần áo, đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ tuyệt vời:

  • Giàn phơi có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, xuất xứ
  • Giá cả được niêm yết rõ ràng
  • Chính sách bảo hành, lắp đặt, hậu mãi được chúng tôi quan tâm nhất

Lợi ích khách hàng nhận được chính là nguồn động lực to lớn cho sự thành công của chúng tôi. Hãy bỏ qua việc tìm hiểu cách lắp giàn phơi quần áo, bởi đó không phải công việc giành cho bạn, tất cả đã có chúng tôi lo. Nhận thêm nhiều tư vấn hữu ích hơn nữa bằng cách truy cập website gianphoihanoi.net!

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+