DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh nhà Anh Tuấn – Hồ Tùng Mậu

Giàn phơi thông minh là loại sản phẩm tiện ích, thông minh dành cho sinh hoạt của nhiều gia đình. Chính vì thế nhiều gia đình đã rất ưa chuộng sản phẩm này. Gia đình nhà Anh Tuấn đã chủ động liên hệ với chúng tôi để nhờ tư vấn hỗ trợ lắp đặt giàn phơi thông minh. Chúng tôi tự hào đã giúp đỡ được gia đình anh, giúp cuộc sống của gia đình tiện nghi hơn.

  • Tên dự án: Lắp đặt giàn phơi thông minh
  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn
  • Địa điểm lắp đặt:  P1516 Toà S4 Chung Cư 136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hạng Mục Thi Công: Giàn Phơi Xếp Ngang Inox
  • Đơn vị thi công: Giàn Phơi Hoà Phát Hà Nội
  • Showroom: Số 88 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Khảo sát vị trí lắp đặt và đưa ra phương án thi công

Tương tự như các dự án khác, chúng tôi đều đến nhận nhà gia chủ để khảo sát vị trí lắp đặt, tư vấn lựa chọn loại giàn phơi hợp lí nhất đối với vị trí và theo yêu cầu của gia đình.

Các bạn có thể quan sát ở hình ảnh hoàn thiện dưới đây. Diện tích dành cho phơi đồ của nhà anh Tuấn khá hẹp, chỉ là một góc ban công nhỏ. Chính vì thế, gia đình anh đã lựa chọn loại giàn phơi thông minh gắn tường, hay còn gọi là giàn phơi xếp ngang. Giàn phơi có thể xếp gọn vào tường khi không sử dụng.

giàn phơi thông minh

Thi công dự án

Sau khi đã thống nhất được các phương án kĩ thuật lắp đặt, chúng tôi tiến hành lắp đặt giàn phơi thông minh theo đúng yêu cầu của khách hàng. Mọi thao tác đều được thực hiện chuẩn xác từng chi tiết. Từ khoan ốc vít lên tường và gắn giàn phơi lên. Chúng tôi hoàn toàn tuân thủ các tiêu chí an toàn, chuẩn đúng kĩ thuật.

Dưới đây là một vài hình ảnh hoàn thiện của công trình

giàn phơi thông minh

Đội ngũ kĩ thuật đang tiến hành gắn từng thanh giàn phơi lên tường một cách chắc chắn

giàn phơi thông minh

Bộ giàn phơi được hoàn thiện trông sáng bóng. Chất liệu làm giàn phơi là từ inox chống han gỉ.. Đảm bảo về tuổi thọ và tính thẩm mỹ cao.

giàn phơi thông minh

giàn phơi thông minh

Bộ giàn phơi có thể dễ dàng kéo ra và thu gọn vào trong tường, lấy lại khoảng diện tích vốn có của khu vực phơi đồ

Bộ giàn phơi có thể dễ dàng kéo ra và thu gọn vào trong tường, lấy lại khoảng diện tích vốn có của khu vực phơi đồ

Giàn phơi thông minh có 2 thanh phơi được dang rộng để phơi đồ. Khối lượng phơi đồ tuy không lớn, nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của gia đình anh Tuấn

Hoàn thiện công trình, nghiệm thu và bàn giao

Sau khi dự án được lắp đặt hoàn thiện, chúng tôi tiến hành bàn giao công trình hoàn thiện cho gia đình anh Tuấn. Đồng thời, chúng tôi đã nhắc nhở về việc sử dụng dàn phơi đúng cách (tránh sử dụng quá tải), bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kì. Và đặc biệt, khi có bất cứ sự cố nào xảy ra trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ kĩ thuật đến xử lí.

Nếu bạn cũng muốn một giàn phơi thông minh như vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ lắp đặt!

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+