DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Tình, Lê Văn Lương

Bạn có biết, 100% khách hàng đến với Giàn Phơi Hòa Phát Hà Nội đều hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, độ bền cao, công trình thi công đều đảm bảo an toàn tuyệt đối. Giàn phơi thông minh chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam,.. đa dạng mẫu mã, chất lượng sản phẩm cao. Chính điều này đã thuyết phục được chị Tình sử dung dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là một vài hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh cho gia đình nhà chị.

  • Tên dự án: Lắp đặt giàn phơi thông minh
  • Chủ đầu tư: Chị Tình
  • Địa điểm lắp đặt:  Phòng 1205, CT Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hạng Mục Thi Công: Giàn Phơi Thông Minh Gắn Trần KS 950
  • Đơn vị thi công: Giàn Phơi Hoà Phát Hà Nội
  • Showroom: Số 88 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Khảo sát vị trí và quyết định phương án thi công

giàn phơi thông minh

Nhìn hình ảnh hoàn thiện dưới đây, chắc chắn bạn đã đoán được vị trí và loại giàn phơi chúng tôi lắp đặt cho gia đình chị Tình rồi đúng chứ?.

Sau khi khảo sát vị trí, chúng tôi nhận thấy vị trí thích hợp nhất để lắp đặt giàn phơi thông minh chính là khu vực ban công nhỏ. Ban công có diện tích hẹp về chiều rộng nhưng chiều cao lại đáp ứng được trên 2m, chính vì thế loại giàn phơi thích hợp chính là giàn phơi thông minh gắn trần.

Loại giàn phơi này ngoài đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về không gian lắp đặt mà nó còn có kiểu dáng cũng như vật liệu bền chắc. Thiết kế hiện đại bạn có thể nhìn trên hình. Còn về vật liệu làm nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm: Giàn phơi được làm từ vật liệu chất lượng cao, hợp kim nhôm không han gỉ. Khả năng chịu lực tốt… Hiện nay, hầu hết các giàn phơi thông minh đều có những đặc tính này, chỉ khác nhau về mẫu mã. Phương án lựa chọn của gia đình chị Tình là loại giàn phơi thông minh gắn trần KS 950.

Thi công công trình

Sau khi chốt phương án thi công giàn phơi, chúng tôi tiến hành vận chuyển bộ giàn phơi đến địa điểm gia đình chị để thực hiện lắp đặt. Tất cả công việc đều được đội ngũ tiến hành khẩn trương, chỉ sau hơn 1h lắp đặt, giàn phơi thông minh hoàn chỉnh đã được đưa vào sử dụng:

giàn phơi thông minh

Bạn có thể thấy được, 2 thanh phơi dược lắp đặt chắc chắn bằng hệ thống dây cáp

giàn phơi thông minh

Các bộ phận buli trên tường cũng được đảm bảo chắc chắn. Mọi bộ phận của giàn phơi được đội ngũ thi công kiểm tra kĩ càng trước khi đi vào sử dụng.

Sự hài lòng chính là điều chúng tôi nhận được sau khi hoàn thành xong công trình lắp đặt.

Kiểm tra, đánh giá và hướng dẫn bảo trì bảo hành

Đây là công đoạn cuối cùng mà chúng tôi thực hiện ở bất kì dự án nào. Sau khi thi công xong, đội ngũ chúng tôi sẽ test thử giàn phơi, nếu còn bất kì vấn đề này sẽ phải xử lí ngay, không để xảy ra bất kì chuyện gì khi đi vào hoạt động.

Khi giàn phơi đã được hoàn thiện hoàn toàn, chúng tôi hướng dẫn gia đình chị cách bảo trì, bão dưỡng và sử dụng giàn phơi đúng cách. Mục đích để giàn phơi đảm bảo tuổi thọ cao nhất.

Trên đây là toàn bộ dự án lắp đặt giàn phơi thông minh được chúng tôi thực hiện tại gia đình chị Tình tại CT Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân Hà Nội. Nếu bạn cũng muốn được hỗ trợ giải pháp thông minh này, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ!

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+