DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Dự án lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn nhà chú Anh, chung cư Usilk

Như các bạn đã biết các sản phẩm của Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát không chỉ có giàn phơi mà còn có cả lưới an toàn, bạt che nắng, cửa chống muỗi,.. Sửa chữa, lắp đặt… Tại dự án lần này, chúng tôi đã tiến hành thi công lắp đặt cho công trình nhà chú Anh với 2 hạng mục: lắp đặt giàn phơi thông minh và lưới an toàn tại ban công căn chung cư. Dưới đây là toàn bộ thông tin và hình ảnh của dự án.

Thông tin tổng quan toàn bộ dự án

  • Tên dự án: Lắp đặt giàn phơi thông minh, lưới an toàn
  • Chủ đầu tư: Chú Anh
  • Địa điểm lắp đặt:  Căn hộ chung cư cao cấp Usilk City, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • Hạng Mục Thi Công: Giàn Phơi Thông Minh và lưới an toàn
  • Đơn vị thi công: Giàn Phơi Hoà Phát Hà Nội
  • Showroom: Số 88 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Khảo sát vị trí và lên kế hoạch thi công

Với mọi dự án khác, chúng tôi đều tiến hành khảo sát vị trí thi công thực tế tại gia đình của khách hàng. Lần này có đến 2 hạng mục thi công nên chúng tôi cần chuẩn bị kĩ hơn và dành thời gian nhiều hơn khi lên các phương án thi công cũng như chuẩn bị vật liệu.

lắp giàn phơi thông minh

Vị trí lắp giàn phơi thông minh cũng như nhiều dự án khác. Giàn phơi được lắp tại khu vực ban công có diện tích cũng khá chật nhỏ. Chính vì thế, giải pháp giàn phơi thông minh gắn trần được chúng tôi và gia đình lựa chọn. Đây là loại giàn phơi thông dụng và được nhiều gia đình ưa chuộng nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhìn thấy vị trí chúng tôi sẽ lắp đặt lưới an toàn. Thay vì xây lan can ban công cao và bằng tường bê tông, gia đình chú lại lựa chọn kiểu thiết kế ban công có kính và thanh chắn inox. Chính vì thế, sự xuất hiện của lưới an toàn sẽ giúp gia đình chú yên tâm hơn. Cách thiết kế này cũng giúp tạo cảm giác khu ban công sẽ rộng và thoáng hơn nhiều.

Giai đoạn thi công

Sau buổi khảo sát thực tế, chúng tôi đã có phương án thi công cho gia đình và tiến hành ngay việc lắp đặt. Dưới đây là một vài hình ảnh lắp đặt, hoàn thiện giàn phơi và lưới an toàn của dự án:

Giàn phơi thông minh

lắp giàn phơi thông minh

2 thanh phơi inox song song được gắn chắc chắn trên trần. Ngoài ra, còn thêm bộ mắc treo được làm từ nhựa bền, thiết kế đẹp mắt.

lắp giàn phơi thông minh

Hệ thống giàn phơi, các dây cáp treo được đồng bộ với 2 thanh phơi. Vậy nên, khi kéo giàn phơi lên xuống, giàn phơi sẽ rất chắc chắn và linh hoạt.

lắp giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh được làm từ vật liệu cao cấp, không gỉ sét nên rất bền bỉ với thời gian. Thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng rất xứng đáng với không gian lắp đặt của chung cư cao cấp nhà chú Anh.

Lưới an toàn

lắp giàn phơi thông minh

Có hai vị trí lắp đặt lưới an toàn. Đây là vị trí lắp tại khung cửa.

lắp giàn phơi thông minh

Lưới an toàn tại ví trí ban công lan can

lắp giàn phơi thông minh

Lưới an toàn cũng được làm từ kim loại không gỉ, nên lưới có tuổi thọ khá cao.

Nghiệm thu, bàn giao công trình

Sau hơn 3h thi công, chúng tôi đã hoàn thành xong cả 2 công trình. Chúng tôi tiến hành kiểm tra lại và bàn giao cho gia đình chú Anh. Dự án đã hoàn thành xuất sắc, gia đình chú Anh đã rất hài lòng về công trình.

Nếu như bạn cần bất kì hỗ trợ nào liên quan đến việc lắp đặt giàn phơi thông minh, lưới an toàn thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Giàn Phơi Thông Minh Hà Nội sẽ giúp gia đình bạn trở nên tiện nghi hơn.

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+