DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Hoa, Hồ Tùng Mậu

Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi để lắp đặt giàn phơi thông minh. Đây là niềm hạnh phúc của chúng tôi khi được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Gia đình nhà chị Hoa tại Hồ Tùng Mậu là khách hàng lần này của chúng tôi. Dưới đây là một vài hình ảnh lắp đặt sử dụng dịch vụ giàn phơi thông minh!

  • Tên dự án: Lắp đặt giàn phơi thông minh
  • Chủ đầu tư: Chị Hoa
  • Địa điểm lắp đặt:  Số 9, ngõ 75/39 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hạng Mục Thi Công: Giàn Phơi Thông Minh Gắn Trần Sankaku
  • Đơn vị thi công: Giàn Phơi Hoà Phát Hà Nội
  • Showroom: Số 88 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

>>> Xem ngay các mẫu giàn phơi thông minh Hà Nội đang gây bão ngoài thị trường

Khảo sát vị trí lắp đặt và chọn phương án thi công

Với bức ảnh hoàn thiện dưới đây, chắc chắn bạn đã hình dung ra được đặc điểm bị trí lắp đặt giàn phơi đúng chứ?

giàn phơi thông minh

Loại giàn phơi gia đình chị lựa chọn là giàn phơi thông minh gắn trần. Nhưng khi quan sát vị trí, bạn có thể thấy rõ:

Vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hoa là ở một mái hiên trước của ra vào của gia đình. Tính từ mặt đất lên  mái hiên cũng khoảng trên 4m, nếu chọn lắp đặt giàn phơi gắn trần thì khá khó.. Bởi giàn phơi gắn trần cần một điểm neo trên trần chắc chắn để giữ được giàn phơi. Thêm nữa, mái của gia đình nhà chị Hoa lại được lợp tôn. Nếu trong trường hợp này, giàn phơi thích hợp nhất để lắp đặt là giàn phơi thông minh gắn tường.

Tuy nhiên, vì gia đình chị vẫn lựa chọn giàn phơi gắn trần.. Nên chúng tôi đã có giải pháp sẽ tạo bộ khung ở một vị trí nhất định trên tường để tạo điểm neo cho các buli của giàn phơi. Đây là một giải pháp hoàn toàn hợp lí.

Hình ảnh thi công và hoàn thiện công trình lắp đặt giàn phơi thông minh

Sau khi đã thống nhất phương án lắp đặt, chúng tôi đã tiến hành chuẩn bị các nguyên vật liệu để thi công công trình. Mọi thao tác đều hoàn thành một cách chính xác, đảm bảo cả về thẩm mỹ, an toàn của toàn bộ công trình.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong quá trình thi công và hoàn thiện dự án:

giàn phơi thông minh

Bộ khung của giàn phơi được lắp đặt chắc chắn trên tường. Khung làm từ hợp kim nhôm chống han gỉ nên gia đình chị Hoa hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của giàn phơi nhà mình.

giàn phơi thông minh

Chúng tôi đang tiến hành kiểm tra lại một lượt hệ thống củ quay để đảm bảo giàn phơi được vận hành trơn tru nhất

Nghiệm thu, bàn giao và hướng dẫn bảo trì bảo dưỡng

Toàn bộ hệ thống giàn phơi thông minh của gia đình đã được hoàn thiện. Sau đó chúng tôi tiến hành bàn giao công trình và hướng dẫn gia đình chị sử dụng và bảo dưỡng giàn phơi.

giàn phơi thông minh

Vì cách lắp đặt giàn phơi này có khác so với cách lắp đặt khác.. Tất cả lực phơi đổ dồn về bộ khung được gắn trên tường. Chính vì thế giàn phơi sẽ bị giới hạn hơn về tải trọng. Điều này gia đình cần thực sự lưu ý!

Bảo dưỡng giàn phơi định kì 3-6 tháng một lần bằng cách bôi dầu nhớt vào củ quay và hệ thống dây cáp sẽ giúp giàn phơi hoạt động trơn tru hơn.

Với sự linh hoạt trong cách lắp đặt giàn phơi thông minh, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của mỗi khách hàng. Nếu gia đình nhà bạn cũng muốn có một giải pháp giàn phơi thông minh như vậy, thì đừng chần chừ mà không liên hệ ngay với chúng tôi!

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+