DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Minh, Định Công, Hoàng Mai

Giàn phơi thông minh của chúng tôi có rất nhiều loại, từ sản xuất ở Việt Nam với thương hiệu giàn phơi Hòa Phát, đến giàn phơi nhập khẩu từ các nước Nhật, Hàn, Đài Loan.. Cho dù loại giàn phơi nào, cũng được tất cả đều được các khách hàng ưa chuộng, tin tưởng sử dụng bởi chất lượng đồng đều từ kiểu dáng cho đến độ bền, độ tiện dụng của mỗi loại. Tiếp tục là một khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đó là gia đình chị Minh tại CT 36A Định Công với sản phẩm giàn phơi Sankaku.

  • Tên dự án: Lắp đặt giàn phơi thông minh
  • Chủ đầu tư: Chị Minh
  • Địa điểm lắp đặt:  Phòng 1613 CT 36 A Định Công Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hạng Mục Thi Công: Giàn Phơi Thông Minh Gắn Trần Sankaku
  • Đơn vị thi công: Giàn Phơi Hoà Phát Hà Nội
  • Showroom: Số 88 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

>>> Click ngay để xem báo giá giàn phơi thông minh hà nội chính hãng, chuẩn chất lượng

Tư vấn và khảo sát vị trí lắp đặt, chốt phương án thi công

Tương tự như các dự án khác, bước đầu tiên trong quá trình làm việc với khách hàng của chúng tôi đó chính là việc tư vấn và khảo sát địa điểm lắp đặt, sau đó chốt phương án thi công. Bởi mỗi gia đình đều có những địa điểm lắp đặt khác nhau, yêu cầu hay nhu cầu sử dụng khác nhau.

Giàn phơi thông minh

Sau khi khảo sát yêu cầu và địa điểm, gia đình chị Minh đã quyết định chọn loại giàn phơi thông minh gắn trần, 2 thanh phơi. Bởi với diện tích lan can khá hẹp của gia đình nhà chị Minh thì giàn phơi gắn trần là loại thích hợp nhất. Loại giàn phơi này sẽ khắc phục được đặc điểm của diện tích hẹp nhưng đáp ứng được độ cao trên 2m.

Thi công công trình – lắp giàn phơi thông minh

Giàn phơi gia đình chị Minh lựa chọn là sản phẩm của hãng Sankaku – một thương hiệu khá nổi tiếng của Nhật Bản, có kiểu dáng đẹp, bắt mắt. Chúng tôi đã chuẩn bị nguyên vật liệu và tiến hành thi công công trình. Dưới đây là một vài hình ảnh hoàn thiện công trình.

giàn phơi thông minh

Hình ảnh một thanh phơi của giàn phơi được gắn chắc chắn trên trần nhà cùng hệ thống dây cáp và buli dẫn hướng

giàn phơi thông minh

2 thanh phơi có khoảng cách vừa đủ đảm bảo khi phơi đồ, quần áo được khô đều

giàn phơi thông minh

Màu sắc của giàn phơi khá bắt mắt: Màu trắng sáng của inox không han gỉ. Thêm nữa, các nắp của buli khá đẹp, đảm bảo góc độ thẩm mỹ.

giàn phơi thông minh

Gia đình chị đã lắp thêm một bạt chống nắng, điều này càng làm tuổi thọ giàn phơi lớn hơn. Bởi giàn phơi có thể tránh được các tác động làm oxi hóa nó.

giàn phơi thông minh

Giàn phơi mà gia đình chị lắp đặt là loại củ quay rời, khi nào cần điều khiển giàn phơi thì cần lắp vào hộp quay để điều khiển lên xuống.

giàn phơi thông minh

Hình ảnh 2 giàn phơi được kéo lên song song, với nắp buli trông rất đẹp – đây chính là đặc trưng nổi bật của giàn phơi Sankaku

Nghiệm thu, bàn giao và hướng dẫn bảo dưỡng

giàn phơi thông minh

Với sự nỗ lực của toàn bộ anh em kĩ thuật, chỉ sau gần 2h đồng hồ, công trình đã hoàn thiện đảm bảo cả về tính thẩm mỹ, an toàn kĩ thuật.

Chúng tôi hướng dẫn gia đình chị Minh sử dụng đúng cách, bảo dưỡng định kì để tuổi thọ giàn phơi được duy trì cao nhất!

Đây chỉ là 1 trong số rất nhiều công trình lắp đặt giàn phơi thông minh của Đơn vị Giàn Phơi Hòa Phát Hà Nội. Chúng tôi hạnh phúc vì nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt, hay liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ.

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+