DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà anh Tuấn, chung cư chùa Láng

Thị trường sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh hiện nay diễn ra vô cùng sôi động. Vì thế, việc lắp giàn phơi đã không còn xa lạ với nhiều hộ gia đình. Một địa chỉ lắp giàn phơi uy tín cần phải đảm bảo được đúng các tiêu chuẩn kĩ thuật, vật liệu đảm bảo chất lượng cao nhất. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một trong những dự án lắp đặt giàn phơi thông minh nổi bật vừa qua: Lắp giàn phơi tại nhà anh Tuấn, chung cư chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Khảo sát địa điểm và vị trí lắp đăt giàn phơi thông minh

Như anh Tuấn chia sẻ, vì gia đình sống tại chung cư nên không gian phơi đồ rất hạn chế. Chính vì thế, anh Tuấn mong muốn tìm được một giải pháp phơi đồ ưu việt, khắc phục được đặc điểm hạn chế về diện tích của các tòa nhà chung cư. Và lắp đặt giàn phơi thông minh chính là lựa chọn của nhiều hộ gia đình.

lắp đăt giàn phơi thông minh

Anh chia sẻ thêm: Trước kia, khi chưa lắp đặt giàn phơi thông minh, quần áo gia đình anh sau khi gặt máy xong đều sử dụng máy sưởi. Việc này tốn kém rất nhiều điện, và không hiệu quả khi gia đình có nhiều đồ cần giặt. Sau đó anh nghĩ ngay đến giàn phơi thông minh.

Được thông tin từ phía anh Tuấn, chúng tôi đã đến khảo sát địa điểm và vị trí lắp đặt cho gia đình anh!

Anh Tuấn có một căn hộ chung cư  tại Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Diện tích ban công lắp đặt giàn phơi 4m2. Nhìn tồng quan, ban công khá hẹp về chiều rộng, chính vì thế không thể lắp đặt được giàn phơi thông minh loại gắn tường, loại cảm ứng hay loại di động được.

Trần ban công cao trên 2m, đủ điều kiện để lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần.

Tiến hành lắp đặt

Giàn phơi thông minh có các bộ phận chính như: Thanh phơi, dây cáp, củ quay, buli và các linh kiện liên quan. Tất cả các vật liệu này được làm từ inox và thép chống gỉ , lâu bền với thời gian. Một vài hình ảnh giàn phơi thông minh sau khi lắp đặt xong:

lắp đăt giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh gắn trần 2 thanh phơi

lắp đăt giàn phơi thông minh

Tuy không gian phơi đồ chật hẹp, nhưng với giàn phơi thông minh thì không gian này không hề gì!

lắp đăt giàn phơi thông minh

Bảo trì bảo dưỡng

Sau khi lắp đặt xong giàn phơi, chúng tôi hướng dẫn gia đình anh cách bảo trì bảo dưỡng giàn phơi định kì. Giàn phơi sau 6 tháng sử dụng cần phải được bảo dưỡng bằng cách bôi dầu nhớt vào dây cáp và củ quay để đảm bảo hoạt động bình thường.

Chúng tôi luôn hỗ trợ mọi sự cố xảy ra và có những hướng dẫn chỉ dẫn hợp lí nhất để gia đình anh yên tâm sử dụng.

Tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm giàn phơi chất lượng cao, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và có nhiều phản hồi tích cực. Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ, hãy liên hệ để được giải đáp nhanh nhất!

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+