DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh Biệt Thự Starlake Daewoo

Đối với chúng tôi, khi tiếp nhận một dự án lắp đặt nào, chúng tôi đều làm hết sức mình, làm việc tận tâm để mang đến những kết quả tốt nhất cho gia đình khách hàng. Tại dự án lần này, chúng tôi vui mừng vì đã giúp đỡ giải pháp lắp đặt giàn phơi thông minh, giúp cuộc sống của gia đình chị Hạnh tại khu biệt thự Starlake Daewoo trở nên tiện nghi hơn. Dưới đây là một vài hình ảnh lắp đặt giàn phơi, các bạn có thể theo dõi.

Thông tin tổng quan

  • Tên dự án: Lắp đặt giàn phơi thông minh
  • Chủ đầu tư: Chị Hạnh
  • Địa điểm lắp đặt:  khu Biệt Thự starlake Daewoo, KĐT Tây Hồ Tây
  • Hạng Mục Thi Công: Giàn Phơi Thông Minh HP 701
  • Đơn vị thi công: Giàn Phơi Hoà Phát Hà Nội
  • Showroom: Số 88 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Các giai đoạn của quá trình thi công giàn phơi thông minh

Quy trình làm việc chính là một trong những yếu tố góp phần làm nên sự thành công của chúng tôi. Hệ thống quy trình bài bảng, chặt chẽ ở các khâu. Đặc biệt là sự phối hợp đồng bộ giữ các thành viên trong các công đoạn xây dựng. Và kết quả trả về chính là hình ảnh công trình hoàn thiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối, dễ sử dụng.

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát vị trí lắp đặt

Đây là giai đoạn khởi đầu của bất kì dự án lắp đặt nào. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã đi đến thống nhất giá cả và một vài yếu tố khác nữa. Sau cùng là đến trực tiếp gia đình để khảo sát vị trí thi công, chuẩn bị đủ vật liệu, trang thiết bị thi công.

lắp giàn phơi thông minh

Như các bạn có thể quan sát ở hình này, vị trí lắp đặt giàn phơi của nhà chị Hạnh rất rộng, thông thoáng, tuy nhiên, trần của gia đình khá cao. Chính vì thế, để tiết kiệm chi phí và đảm bảo sử dụng dễ dàng, chúng tôi đã lựa chọn 2 thanh kim loại để lắp thành điểm bấu cho giàn phơi, khắc phục được chiều cao của trần nhà.

Giai đoạn 2: Thi công và hoàn thiện công trình

Bước đầu tiên đã hoàn thành, chúng tôi tiến hành khẩn trương thi công dựa theo những thông tin đã khảo sát, chuẩn bị vật liệu đầy đủ: 4 thanh phơi, củ quay, dây cáp, buli, mắc treo đồ.

Dưới đây là một vài hình ảnh hoàn thiện

lắp giàn phơi thông minh

Các thanh phơi được lắp đặt song song với khoảng cách hợp lí, thuận tiện cho phơi đồ cũng như giúp quần áo nhanh khô

lắp giàn phơi thông minh

Vì nhu cầu của dụng của nhà chị Hạnh lớn, thêm ưu điểm là không gian phơi đồ rộng, trần cao,.. nên chị đã lựa chọn lắp 2 bộ giàn phơi với 4 thanh phơi chắc chắn. (Thông thường mỗi gia đình chỉ 1 bộ). Thanh phơi, thanh kim loại giúp giàn phơi bấu vào đều làm từ thép không gỉ, giúp giàn phơi luôn mới, bền bỉ với thời gian

lắp giàn phơi thông minh

2 củ quay liền chắc chắn, nguyên khối với thiết kế đẹp mắt, bấu chặt vào tường.

Cả đơn vị thi công đã đảm bảo đúng tiến độ công trình, hoàn thành sớm hơn dự định 30 phút.

Giai đoạn 3: Nghiệm thu, hướng dẫn sử dụng, bảo hành bảo dưỡng giàn phơi

Đây là giai đoạn cuối của dự án. Chúng tôi sẽ kiểm tra tổng thể các chi tiết của công trình, ngay cả các chi tiết nhỏ nhất như các con ốc để đảm bảo chắc chắn rằng, giàn phơi hoàn toàn đảm bảo 100% chất lượng, trước khi bàn giao cho chủ nhà.

Đội ngũ kĩ thuật sẽ hướng dẫn gia đình sử dụng, cách bảo hành bảo dưỡng giàn phơi đúng cách, đúng thời điểm, để giàn phơi được khai thác tối đa lợi ích cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian.

Nếu bạn cần hỗ trợ lắp đặt giàn phơi thông minh thì đừng chần chừ mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

>>> Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Uyên chung cư Hapulico Complex

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+