DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh: Chị Thủy, căn Long Cảnh Tây 2, 18 Vinhome Thăng Long

Hiểu được giá trị của việc lắp đặt giàn phơi thông minh mang lại, ngày càng có nhiều các hộ gia đình sinh sống tại các căn chung cư, căn biệt thự tìm đến chúng tôi để sử dụng dịch vụ. Giàn phơi thông minh là một sản phẩm vô cùng tiện ích, nó giúp các hộ gia đình khắc phụ được những hạn chế về không gian sinh sống. Gia đình chị Thủy tại căn hộ Long Cảnh Tây 2, 18 Vinhome Thăng Long là một trong những khách hàng của chúng tôi.

Khảo sát địa điểm và yêu cầu lắp đặt

Đây là một khâu của quy trình làm việc của chúng tôi. Mỗi hộ gia đình sẽ có những đặc điểm vị trí lắp đặt khác nhau chính vì thế, việc khảo sát địa điểm là một khâu vô cùng quan trọng.

giàn phơi thông minh

Bạn có thể thấy rõ, nhà chị Thủy có một không gian ban công rộng, thuận lợi cho việc lắp đặt cũng như sử dụng sau khi hoàn thiện

Sau khi khảo sát địa điểm và yêu cầu lắp đặt của gia đình, chúng tôi đã lựa chọn được loại giàn phơi thông minh cho gia đình chị Thủy: giàn phơi gắn trần 2 thanh phơi.

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh khi hoàn thiện

giàn phơi thông minh

Khu vực phơi đồ nhà chị Thủy rộng, không gian thoáng nên quá trình phơi đồ cũng nhanh khô hơn

giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh gắn trần được gắn lên bộ khung của mái ban công. Tuy không được gắn trên tường trực tiếp như nhiều gia đình khác, nhưng giàn phơi vẫn đảm bảo chắc chắn, đáp ứng được mọi nhu cầu phơi đồ của gia đình.

giàn phơi thông minh

giàn phơi thông minh

Hai thanh phơi chắc chắn của giàn phơi với mỗi bên là 14 mắc treo

giàn phơi thông minh

Củ quay chắc chắn, củ quay là từ vật liệu cao cấp, inox chống han gỉ, khả năng chịu lực tốt

 giàn phơi thông minh

Chị Thủy rất hài lòng về bộ giàn phơi thông minh đã hoàn thiện

Sau những nỗ lực cố gắng đảm bảo tiến độ lắp đặt, đội ngũ kĩ thuật của Giàn Phơi Hà Nội đã hoàn thiện công trình, đảm bảo chính xác từng chi tiết kĩ thuật.

Bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Sau khi hoàn thành xong dự án, chúng tôi phổ biến một vài lưu ý cho gia đình khi sử dụng giàn phơi để đảm bảo giàn phơi có tuổi thọ cao nhất: Giàn phơi cần được phơi đúng tải trọng, tránh tình trạng phơi quá tải sẽ khiến giàn phơi bị cong gãy.

Gia đình có thể tự chủ động bảo dưỡng giàn phơi sau 6 tháng sử dụng: Bôi dầu mỡ vào củ quay và dây cáp để chống han gỉ và đảm bảo độ trơn khi sử dụng.

Giàn Phơi Thông Minh Hà Nội là một địa chỉ uy tín từ nhiều năm nay, đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chị Thủy là chỉ là một trong số rất nhiều dự án mà chúng tôi đã giúp đỡ thành công. Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ về sản phẩm, vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ?

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+