DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh tại nhà chú Khánh số 282- Hoàng Cầu, Đống Đa

Giàn Phơi Thông Minh Hà Nội là đại diện thương hiệu của Giàn Phơi Hòa Phát được nhiều gia đình sinh sống tại Hà Nội tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi ngày càng có nhiều hộ gia đình sử dụng sản phẩm dịch vụ. Dưới đây là hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà Chú Khánh số 282- Hoàng Cầu, Đống Đa.

1.. Khảo sát vị trí và yêu cầu lắp đặt

Sau khi tư vấn sơ bộ về các loại giàn phơi phù hợp với gia đình chú Khánh thông qua mô tả của gia đình, chúng tôi tiến hành đến khảo sát vị trí lắp đặt và lựa chọn loại giàn phơi thích hợp nhất.

lắp giàn phơi thông minh

Không gian phơi đồ của gia đình chú Khánh khá rộng: Trần tường chắc chắn, bên trên có mái kính che và tạo phản quang cho ánh nắng mặt trời chiếu vào khu vực phơi đồ. Đây được đánh giá là vị trí vô cùng lí tưởng để lắp đặt giàn phơi mà nhiều gia đình sinh sống tại các thành phố lớn mong ước.

lắp giàn phơi thông minh

Với không gian này, chúng tôi lựa chọn lắp đặt cho gia đình chú loại giàn phơi thông minh gắn trần phổ biến. Giàn phơi có 2 thanh phơi nên gia đình chú có thể phơi đồ thỏa mái mà không sợ quá tải.

2.. Hình ảnh hoàn thiện công trình

Sau quá trình khảo sát, chúng tôi đã tiến hành chuẩn bị vật liệu và tiến hành lắp đặt. Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi đã thi công công trình một cách khẩn trương, đảm bảo thời gian thực hiện. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng tôi lại bỏ qua những chi tiết nhỏ hay sự an toàn kĩ thuật của toàn bộ công trình.

Một vài hình ảnh của công trình

lắp giàn phơi thông minh

Bạn có thể thấy rõ phần củ quay hay các buli được gắn chắc chắn trên tường, Hệ thống dây cáp căng đều, không bị rối.

lắp giàn phơi thông minh

lắp giàn phơi thông minh

Chú Khánh đang thử điều khiển giàn phơi theo hướng dẫn của nhân viên kĩ thuật. Giàn phơi được nâng lên theo chiều quay của kim đồng hồ, hạ xuống theo chiều ngược lại

lắp đặt giàn phơi thông minh

Chú Khánh rất hài lòng khi thấy giàn phơi hoạt động trơn tru mà không xảy ra bất kì sự cố gì!

lắp đặt giàn phơi thông minh

Hai thanh phơi chắc chắn của giàn phơi thông minh

Sự hài lòng của khách hàng là điều chúng tôi nhận được qua mỗi dự án lắp đặt giàn phơi thông minh

3.. Bảo hành, bảo dưỡng

Sau khi lắp đặt xong giàn phơi, chúng tôi sẽ hướng dẫn gia đình sử dụng giàn phơi một cách khoa học và thông minh nhất, đảm bảo giàn phơi hoạt động lâu bền nhất.

Thêm nữa, những hướng dẫn này sẽ giúp cho những khách hàng yên tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm, giảm thiểu nhiều sự cố không mong muốn khi sử dụng giàn phơi.

Gia đình nhà chú Khánh chỉ là một trong những khách hàng tiêu biểu đã sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình. Nếu bạn muốn trải nghiệm thực sự dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+