DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh cô Khơi, Đại Kim, Hoàng Mai

Tại dư án lắp đặt giàn phơi thông minh lần này, chúng tôi tự hào cung cấp giải pháp “giúp cuộc sống tiện dụng hơn” với giàn phơi thông minh gắn trần cho gia đình cô Khơi, tại chung cư 1C, Thông Tấn Xã Việt Nam, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án đã hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng công trình và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Dưới đây là một vài hình ảnh trong quá trình lắp đặt và hoàn thiện công trình giàn phơi thông minh cho gia đình cô Khơi.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Lắp đặt giàn phơi thông minh
  • Chủ đầu tư: Cô Khơi
  • Địa điểm lắp đặt:  CT1C Thông Tấn Xã Việt Nam, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hạng Mục Thi Công: Giàn Phơi Thông Minh Gắn Trần HP KS 950
  • Đơn vị thi công: Giàn Phơi Hoà Phát Hà Nội
  • Showroom: Số 88 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Khảo sát vị trí lắp đặt và lên phương án thi công chính thức

Gia đình cô khơi cũng như tương tự các gia đình khác, bước đầu tiên chúng tôi thực hiện là cần phải khảo sát trước vị trí lắp đặt và lên được phương án thi công tối ưu nhất.

giàn phơi thông minh

Mỗi gia đình đều có một vị trí lắp đặt khác nhau. Thông thường sau khi khách hàng đã quyết định được loại giàn phơi, chúng tôi cần phải xem xét vị trí lắp đặt để có những biện pháp lắp đặt phù hợp nhất. Đối với gia đình nhà cô Khơi, vị trí lắp đặt của gia đình cô chính là khoảng ban công khá nhỏ: Hẹp bề ngang, nên giàn phơi chúng tôi quyết định chọn cho gia đình cô chính là giàn phơi thông minh gắn trần.

Thi công dự án

Phương án thi công nhanh chóng được thiết lập. Ở dự án lần này, giải pháp lắp đặt khá dễ. Tuy nhiên, không gian lắp đặt khá chật nên chúng tôi gặp chút khó khăn trong quá trình thi công. Nhưng không vì thế mà dự án bị trễ thời gian hoàn thành, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc, được gia đình cô vô cùng hài lòng.

Một vài hình ảnh trong quá trình thi công và hoàn thiện bạn có thể quan sát dưới đây:

giàn phơi thông minh

Hình ảnh 2 thanh phơi, gắn với hệ thống dây cáp, buli chắc chắn trên trần nhà

giàn phơi thông minh

Bộ mắc treo luôn được đi kèm đầy đủ với giàn phơi. Bạn có thể thấy thiết  kế của giàn phơi khá đẹp, màu sắc sang trọng từ các nắp buli đến bộ củ quay

giàn phơi thông minh

giàn phơi thông minh

Củ quay giàn phơi thông minh:Củ quay dạng liền, chắc chắn được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối, bền đẹp

giàn phơi thông minh

Nghiệm thu, bàn giao và hướng dẫn bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Đây là bước cuối cùng trong quá trình thực hiện mỗi dự án của chúng tôi. Sau khi đã hoàn thành xong toàn bộ công trình, chúng tôi cần phải kiểm tra lại toàn bộ các chi tiết của công trình thi công. Từ các ốc vít đến sự vận hành của giàn phơi có thực sự trơn tru hay không.

Sau đó, hướng dẫn gia đình sử dụng giàn phơi đúng cách và bảo dưỡng định kì để giàn phơi có tuổi thọ lâu đời nhất!

Nếu gia đình bạn muốn trang bị thiết bị giàn phơi thông minh này, thì đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để nhận được hỗ trợ.

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+