DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh gia đình Anh Hùng, KĐT Nam An Khánh

Sản phẩm chính hãng
Cam kết về sản phẩm và sức khỏe

Giá thành hợp lý
Nhập khẩu và Phân phối trực tiếp

Chương trình khuyến mãi
Ưu đãi và khuyến mãi liên tục

Tư vấn nhiệt tình
Đội ngũ tư vấn có chuyên môn

Tiếp tục các dự án lắp đặt giàn phơi thông minh mà chúng tôi thực hiện. Dự án lần này chúng tôi lắp đặt cho gia đình anh Hùng tại KĐT Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Cảm ơn gia đình anh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Giàn Phơi Hòa Phát. Chúng tôi tự hào vì đã cung cấp giải pháp vô cùng tiện dụng cho gia đình anh, góp phần không nhỏ vào cuộc sống tiện nghi của gia đình.

  • Tên dự án: Lắp đặt giàn phơi thông minh
  • Chủ đầu tư: Anh Hùng
  • Địa điểm lắp đặt:  Phòng 2508, tòa A, KĐT Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Hạng Mục Thi Công: Giàn Phơi Thông Minh Gắn Trần HP 999B
  • Đơn vị thi công: Giàn Phơi Hoà Phát Hà Nội
  • Showroom: Số 88 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Khảo sát vị trí lắp đặt và lên phương án thi công

Tương tự như các dự án khác, việc khảo sát và lên phương án thi công luôn được chúng tôi tiến hành khẩn trương sau khi  tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Thông thường, khách hàng luôn tìm hiểu trước sản phẩm và quyết định chọn loại giàn phơi ưng ý. Tuy nhiên, việc lắp đặt còn phải phụ thuộc vào địa điểm cụ thể của gia đình, nên việc khảo sát lắp đặt là việc cần thiết trước khi quyết định sản phẩm hợp lí cho khách hàng.

lắp giàn phơi thông minh

>>> Xem ngay các mẫu giàn phơi thông minh Hà Nội thế hệ mới nhất 2018

lắp giàn phơi thông minh

Mặt ngoài ban công gia đình anh Hùng

Khu vực lắp đặt giàn phơi cho gia đình anh Hùng là khu vực ban công, diện tích khá nhỏ. Trần cao trên 2m, chiều rộng hẹp… Nên loại giàn phơi thích hợp cho gia đình anh là giàn phơi thông minh gắn trần. Sau khi được tư vấn, gia đình anh quyết định chọn loại HP 999B.

Thi công công trình

Sau khi thống nhất toàn bộ kế hoạch thi công, chúng tôi tiến hành khẩn trương hoàn thiện dự án đúng kế hoạch. Giàn phơi thông minh gắn tường được lắp đặt chắc chắn trên trần ban công. Dưới đây là một vài hình ảnh hoàn thiện công trình:

lắp giàn phơi thông minh

Giàn phơi gắn trần được lắp lệch về phía bên ngoài trần, tạo khoảng cách với cửa ra vào.

 lắp giàn phơi thông minh

Giàn phơi gắn trần với 2 thanh phơi chắc chắn… mắc trên hệ thống dây cáp hoạt động trơn tru

 lắp giàn phơi thông minh

Toàn bộ giàn phơi làm từ vật liệu cao cấp, chống oxi hóa hiệu quả, khả năng chịu tác động ngoại lực tốt: hệ thống dây cáp, thanh phơi, các buli, các nắp buli, củ quay của giàn phơi.

 lắp giàn phơi thông minh

 lắp giàn phơi thông minh

Một góc khác của ban công, nơi lắp đặt giàn phơi thông minh

Nghiệm thu, bàn giao công trình và hướng dẫn sử dụng, bảo trì bảo dưỡng

Nhiệm vụ cuối cùng của chúng tôi ở mỗi dự án sau khi thi công xong đó chính là nghiệm thu lại toàn bộ công trình. Mọi chi tiết của giàn phơi được kiểm tra cẩn thận, nếu phát hiện ra sai sót thì sẽ can thiệp kịp thời, tránh tình trạng tai nạn khi giàn phơi đi vào sử dụng chính thức.

Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn gia đình sử dụng đúng cách để giàn phơi được sử dụng tối ưu và hiệu quả nhất. Thời gian tuổi thọ của giàn phơi cũng kéo dài hơn. Việc hướng dẫn bảo trì bảo dưỡng cũng được chúng tôi cẩn thận nhắc nhở gia đình.

Nếu bạn thấy giàn phơi thông minh quá hữu dụng, nhưng hiện tại gia đình bạn chưa có thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón bạn khi bạn đến với Giàn Phơi Hòa Phát!

>>> Lắp giàn phơi thông minh: Gia đình Anh Đạt, Đồng Phát, Hoàng Mai

Đánh giá của bạn

Đánh giá của bạn


Sản phẩm liên quan

Chat với chúng tôi
 
Chat