DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Liên KĐT Nam An Khánh, Hoài Đức

Gia đình nhà chị Liên tại KĐT Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội là một khách hàng tiếp theo của chúng tôi. Gia đình chị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh. Dưới đây là những hình ảnh về dự án mà đội ngũ kĩ thuật của Giàn Phơi Hòa Phát Hà Nội lưu lại được.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Lắp đặt giàn phơi thông minh
  • Chủ đầu tư: Chị Liên
  • Địa điểm lắp đặt:  Phòng 2403 Toà A, KĐT Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Hạng Mục Thi Công: Giàn Phơi Thông Minh Gắn Trần Hoà Phát KS950
  • Đơn vị thi công: Giàn Phơi Hoà Phát Hà Nội
  • Showroom: Số 88 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Khảo sát vị trí lắp đặt và tư vấn lắp đặt giàn phơi thông minh

giàn phơi thông minh

Bạn có thể quan sát thấy, diện tích phơi quần áo nhà chị Liên khá hẹp. Không giống như các gia đình khác đó là lắp đặt giàn phơi ở bên ngoài ban công, mà gia đình chị lựa chọn vị trí lắp đặt ở lối đi dẫn đến ban công. Đó là khoảng trống của 2 bức tường của phòng nhà vệ sinh và tường nhà bếp.

Diện tích khá hẹp, nó chỉ đáp ứng được chiều cao của trần. Chính vì thế, giàn phơi thông minh gắn trần được chúng tôi lựa chọn lắp đặt cho gia đình.

giàn phơi thông minh

Bạn có thể quan sát cụ thể hơn về khoảng cách trần so với nền qua hình ảnh này. Khoảng cách này đáp ứng được tiêu chí trần cao trên 2m.

Thi công dự án

Sau khi tiến hành khảo sát và tư vấn cho gia đình chị Liên. Chúng tôi và gia đình đã thống nhất kế hoạch lắp đặt giàn phơi thông minh. Mọi công việc diễn ra nhanh chóng, đúng tiến độ và đảm bảo an toàn kĩ thuật tuyệt đối.

Một vài hình ảnh của công trình sau khi hoàn thiện

giàn phơi thông minh

Bạn có thể thấy rõ bộ khung phơi được lắp đặt chắc chắn trên trần bằng hệ thống dây cáp chắc chắn. 

giàn phơi thông minh

2 thanh phơi được mắc nối tiếp, khác biệt so với nhiều gia đình mắc song song. Bơi vì diện tích trần khá hẹp nên chúng tôi lựa chọn cách lắp đặt này.

giàn phơi thông minh

Nhân viên kĩ thuật đang kiểm tra lại một vài thứ của giàn phơi. Đảm bảo giàn phơi được chắc chắn và an toàn nhất

 giàn phơi thông minh

Hệ thống dây cáp được kéo gọn gàng, đảm bảo giàn phơi vận động linh hoạt nhất.

Hoàn thiện, kiểm tra và hướng dẫn sử dụng

Chỉ sau hơn 2h lắp đặt, bộ giàn phơi thông minh đã được chúng tôi lắp đặt  và hoàn thiện đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình tối đa nhất. Sau khi kiểm tra các phương án kĩ thuật xong, chúng tôi tiến hành bàn giao công trình cho gia đình chị Liên.

Sự hài lòng chính là câu trả lời chúng tôi nhận được. Giàn phơi thông minh của Hòa Phát được làm từ vật liệu cao cấp, chống han gỉ, bền bỉ với thời gian. Chính vì vậy, gia đình chị rất yên tâm khi sử dụng giàn phơi này.

Mọi thủ tục bàn giao đã xong, gia đình chị được chúng tôi phổ biến cách bảo trì bảo dưỡng và sử dụng đúng cách giàn phơi thông minh. Đảm bảo giàn phơi có độ bền lớn nhất, không xảy ra sự cố gì trong quá trình sử dụng.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều dự án lắp đặt giàn phơi thông minh được Giàn Phơi Hòa Phát Hà Nội thực hiện. Chúng tôi mong muốn có thể giúp đỡ ngày càng nhiều hộ gia đình có cuộc sống tiện nghi hơn, đơn giản hơn một số việc trong sinh hoạt thường ngày. Nếu bạn cần hỗ trợ, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn được điều này. Nhanh chóng liên hệ để được giúp đỡ.

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+