DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Ánh, Hồng Kong Tower, Đống Đa

Toàn bộ đội ngũ Giàn Phơi Hòa Phát Hà Nội luôn luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp giúp cho các hộ gia đình có một cuộc sống tiện nghi. Và giàn phơi thông minh chính là loại thiết bị nội thất gia đình nên có. Nhà chị Ánh hiện đang cư trú tại tòa Hong Kong Tower, Quận Đống Đa, Hà Nội là một khách hàng tiếp theo được chúng tôi hỗ trợ giải pháp tiện dụng này.

  • Tên dự án: Lắp đặt giàn phơi thông minh
  • Chủ đầu tư: Chị Ánh
  • Địa điểm lắp đặt:  Phòng 2005 Toà Hồng Kong, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hạng Mục Thi Công: Giàn Phơi Thông Minh Gắn Trần Sankaku
  • Đơn vị thi công: Giàn Phơi Hoà Phát Hà Nội
  • Showroom: Số 88 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Khảo sát vị trí và đưa ra phương án, kế hoạch thi công

Việc khảo sát vị trí là vô cùng quan trọng ngay sau khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Có nhiều gia đình, tuy ưng mẫu giàn phơi này, nhưng vị trí lắp đặt lại không phù hợp. Chúng tôi có 2 giải pháp đặt ra với trường hợp này: hoặc là sẽ chuyển phương án lựa chọn giàn phơi, hoặc là sẽ phải dùng mọi biện pháp để khiến vị trí lắp đặt phù hợp. Và gia đình chị Ánh nằm ở trường hợp thứ 2.

lắp giàn phơi thông minh

Theo như quan sát về công trình hoàn thiện này, bạn có thể thấy khu vực phơi đồ nhà chị Ánh khá chật hẹp. Chiều cao của trần đáp ứng đủ trên 2m nên thích hợp cho giàn phơi thông minh gắn trần. Tuy nhiên, để lắp được giàn phơi thông minh gắn trần thì trần nhà cần phải độ chịu lực lớn để khoan các ốc vít trên trần.

Nhưng đối với gia đình nhà chị Ánh, trần nhà được ốp nhựa nên việc gắn giàn phơi lên là điều không thể. Chính vì thế, giải pháp của chúng tôi đặt ra đó là sử dụng khung inox để gắn giàn phơi lên. Bộ khung này được gắn vào trần và tường hai bên.

lắp giàn phơi thông minh

Thi công lắp đặt giàn phơi thông minh

Sau khi đã thống nhất phương án thi công. Chúng tôi tiến hành thực hiện dự án. Trong quá trình thực hiện, luôn có sự giám sát của gia đình.. Đồng thời, mọi thao tác kĩ thuật đều được chúng tôi chú ý cẩn trọng, chính xác từng chi tiết.. An toàn của công trình là mục tiêu hàng đầu chúng tôi hướng đến.

 

lắp giàn phơi thông minh

Hình ảnh công trình khi hoàn thiện. Thanh phơi được lắp đặt chắc chắn trên trần ban công. 

Toàn bộ các bộ phận của giàn phơi thông minh được làm từ vật liệu hợp kim nhôm chống han gỉ, chất lượng cao… Nên giàn phơi được đánh giá là có tuổi thọ khá cao.

lắp giàn phơi thông minh

Chúng tôi đang tiến hành thử nghiệm hoạt động của giàn phơi

Nghiệm thu, bàn giao và hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng

Sau khi hoàn thành xong, giàn phơi đã hoạt động rất trơn tru, chắc chắn, không xảy ra bất kì vấn đề kĩ thuật nào.

Chúng tôi đã hướng dẫn gia đình sử dụng đúng cách và hướng dẫn bảo hành giàn phơi, đảm bảo giàn phơi có tuổi thọ cao nhất.

Trên đây là dự án lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Ánh, Đống Đa. Chị là 1 trong hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ hay cần tư vấn bất cứ điều gì liên quan đến giàn phơi thông minh thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ.

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+