DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Duyên- Căn 17 Vinhome Thăng Long, Long Phú 3

Giàn phơi thông minh hiện nay đã quá quen thuộc với nhiều hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình sinh sống tại các chung cư, biệt thự. Hiểu được tầm quan trọng của giàn phơi thông minh, đa số các hộ gia đình lựa chọn lắp đặt giàn phơi thông minh ngay từ khi xây dựng và hoàn thiện nội thất chung cư. Gia đình chị Duyên sinh sống tại căn 17 Vinhome Thăng Long, Long Phú 3 cũng là gia đình như thế. Ngay từ ban đầu khi nhận căn hộ, gia đình chị đã khẩn trương lắp đặt giàn phơi thông minh. Và gianphoihanoi.net tự hào là địa chỉ mà gia đình chị lựa chọn.

Khảo sát địa điểm và vị trí lắp đặt

lắp giàn phơi thông minh

Căn biệt thự nhà chị có một khoảng ban công nhỏ, rộng khoảng 4 m2, khá chật. Chính vì thế loại giàn phơi được lựa chọn lắp đặt là giàn phơi gắn trần.

Một đặc điểm khác biệt so với các hộ gia đình lắp đặt khác đó chính là trần để lắp đặt các buli dẫn hướng. Thông thường, trần lắp đặt là trần xi măng, tường của ngôi nhà. Nhưng ở gia đình chị Duyên, do khoảng trần quá nhỏ, không đủ cho không gian phơi đồi, nên chủ đầu tư căn hộ đã lắp đặt bộ khung kính để làm khu phơi đồ. Tuy nhiên, không vì thế mà việc lắp đặt giàn phơi có ảnh hưởng.

Lắp đặt giàn phơi thông minh

lắp giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh chúng tôi lựa chọn lắp đặt là giàn phơi gắn trần. Tất cả các bộ phận của giàn phơi đều đảm bảo chất lượng cao nhất, mang thương hiệu “giàn phơi Hòa Phát”.

Từng bộ phận như củ quay, buli, cáp, thanh phơi, nắp đậy,.. đều được sản xuất từ vật liệu cao cấp, chất lượng cao, chống ăn mòn và han gỉ tuyệt đối.

lắp giàn phơi thông minh

Bạn có thể quan sát thấy bộ phận củ quay có thiết kế khá đẹp mắt, vững chắc, chịu được ngoại lực tốt.

lắp giàn phơi thông minh

Hai buli được lắp đặt chắc chắn trên bộ khung của trần. 

Giàn phơi hai thanh phơi vững chắc, giúp bạn phơi đồ với số lượng lớn cho dù diện tích phơi đồ chật hẹp.

Bảo hành, bảo dưỡng

Sau khi lắp đặt xong giàn phơi, chúng tôi đã hướng dẫn gia đình chị Duyên cách bảo dưỡng giàn phơi. Giàn phơi thông minh được bảo dưỡng định kì 6 tháng/lần. Các bảo dưỡng khá đơn giản, chỉ cần bôi dầu nhớt vào bộ phận tời của giàn phơi, cáp phơi để đảm bảo giàn phơi được vận hành trơn tru nhất.

Gianphoihanoi.net là địa chỉ uy tín, phân phối các loại giàn phơi thông minh chất lượng. Chúng tôi là đại diện phân phối của giàn phơi Hòa Phát. Chính vì thế, các loại sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn cao, an toàn, bền đẹp. Thêm nữa, với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, chúng tôi tự tin có thể giúp gia đình bạn có một sản phẩm ưng ý nhất! Mọi khó khăn cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp!

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+