DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Duyên Park 11 TimeCity – Phòng 2301

“Đội ngũ kĩ thuật nhiệt tình, chuyên nghiệp”

“Giàn phơi bền đẹp, tiện lợi”

“Các ốc vít kiên cố, giàn phơi chịu lực tốt”

… Đó chính là những phản hồi từ phía khách hàng sau những dự án lắp đặt giàn phơi thông minh của chúng tôi. Đã rất nhiều gia đình được chúng tôi hỗ trợ lắp đặt giàn phơi thông minh và đều 100% hài lòng tuyệt đối. Dự án lắp giàn phơi thông minh nhà chị Duyên Park 11 TimeCity – Phòng 2301 chính là một trong những dự án nổi bật nhất của chúng tôi!

Khảo sát địa điểm và vị trí lắp đặt

Sau khi tiếp nhận những yêu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi đã cử đội kĩ thuật đến xem xét vị trí lắp đặt của gia đình.

Lắp giàn phơi thông minh

Nhà chị Duyên Park 11 Time City – Phòng 2301 có một ban công nhỏ, được chọn làm không gian phơi đồ cho gia đình của mình. Tương tự như các gia đình khác, giàn phơi thông minh gắn trần được lựa chọn lắp đặt cho gia đình. Bởi giàn phơi gắn trần phù hợp với đặc điểm diện tích chật hẹp ở chiều rộng, còn chiều cao trên 2m là đủ điều kiện.

Giàn phơi hai thanh phơi cũng được chúng tôi lựa chọn cho gia đình nhằm tăng số lượng quần áo được phơi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Lắp đặt giàn phơi thông minh

Quá trình lắp đặt được chúng tôi tiến hành một cách nhanh chóng, chính xác đến từng chi tiết.

Từ giai đoạn khoan để đặt các buli trên trần, đặt củ quay trên tường đến dẫn dẫn cáp qua các buli đã được đặt cố định. Tất cả các thao tác đều cẩn thận, tránh tình trạng bị hỏng tường vì khoan lệch. Giàn phơi đã hoạt động trơn tru sau khi hoàn thiện lắp đặt.

Lắp giàn phơi thông minh

Vị trí củ quay được lắp đặt ở vị trí thích hợp, thuận tiện cho gia đình điều khiển phơi đồ

Lắp giàn phơi thông minh

Diện tích khu vực phơi đồ khá chật, nhưng giàn phơi vẫn được lắp đặt trông rất gọn gàng, chắc chắn

Dự án được hoàn thiện nhanh chóng và nhận được sự hài lòng của gia đình chị Duyên.

Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa

Sau khi hoàn thiện lắp đặt xong giàn phơi, đội ngũ kĩ thuật chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa, tránh rủi ro trong quá trình sử dụng.

Lắp giàn phơi thông minh

Chúng tôi hướng dẫn gia đình chị sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách, để tuổi thọ giàn phơi kéo dài lâu nhất:

  • Phơi đồ cần chú ý mức tải trọng tối đa của giàn phơi để tránh dãn dây cáp, hay đứt dây trong quá trình sử dụng
  • Quay củ quay đúng hướng sẽ giảm khả năng rối dây cáp và làm dây cáp bền lâu hơn.
  • Nếu xảy ra tình trạng trượt cá, hay dây cáp bị rối, lập tức phải liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ giải quyết
  • Bảo dưỡng giàn phơi định kì 6 tháng một lần.

“Của bền tại người” – Đó là câu nói mà chúng tôi vẫn nói với khách hàng của mình. Bởi, giàn phơi thông minh của chúng tôi là những sản phẩm chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chính vì thế, tuổi thọ của giàn phơi thông minh phụ thuộc rất lớn vào cách sử dụng của mỗi gia đình.

Nếu bạn cần hỗ trợ kĩ thuật, hay muốn sử dụng sản phẩm của chúng tôi, thì hãy nhanh chóng liên hệ qua hotline: 0978 881 813 để được giải đáp!

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+