DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Hà, Vũ Tông Phan

Giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi gắn trần, giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi chữ A,.. đây đều là những loại giàn phơi vô cùng thông dụng mà mỗi gia đình hiện nay đều sử dụng một trong các loại này. Giàn Phơi Hòa Phát Hà Nội tự hào là nhà cung cấp các giải pháp nội thất thông minh cho mỗi gia đình, giúp mọi gia đình có cuộc sống tiện nghi hơn. Trong dự án lần này, gia đình chị Hà tại Vũ Tông Phan đã tin tưởng chúng tôi  khi sử dụng loại giàn phơi thông minh gắn tường cho gia đình của mình.

  • Tên dự án: Lắp đặt giàn phơi thông minh
  • Chủ đầu tư: Chị Hà
  • Địa điểm lắp đặt:  Số 18 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Hạng Mục Thi Công: Giàn Phơi Thông Minh Xếp Ngang Nhôm
  • Đơn vị thi công: Giàn Phơi Hoà Phát Hà Nội
  • Showroom: Số 88 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát thực tế vị trí lắp đặt

Thương hiệu Giàn Phơi Hòa Phát Hà Nội chúng tôi đã có thương hiệu nổi bật tại Hà Nội và một vài tỉnh miền Bắc. Những khách hàng đến với chúng tôi đều luôn mong muốn giải quyết những khó khăn trong sinh hoạt bằng cách nhờ sự hỗ trợ từ các vật dụng thông minh.

Sau khi tìm hiểu thị trường, gia đình chị Hà đã quyết định sử dụng loại giàn phơi thông minh do Giàn Phơi Hòa Phát Hà Nội cung cấp. Qua miêu tả của chị và sự tìm hiểu trước, chúng tôi đã tư vấn cho gia đình chị loại giàn phơi thông minh gắn tường. Nhưng để có cái nhìn chân thực nhất, chúng tôi đã đến tận gia đình chị để khảo sát vị trí lắp đặt:

giàn phơi thông minh

Từ hình ảnh hoàn thiện này, bạn có thể nhìn thấy rõ: Gia đình chị có một khoảng không gian khá lớn để phơi đồ và đựng các vật dụng gia đình khác. Phần trần khá thấp và được ốp nhựa nên khả năng chịu lực nếu gắn giàn phơi thông minh lên khá kém. Vậy chúng tôi loại ngay phương án lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần. Giàn phơi điều khiển từ xa cũng không thích hợp trong trường hợp này. Chính vì vậy, giàn phơi gắn tường là phương án lựa chọn cuối cùng.

Thi công dự án

Theo nhu cầu của gia đình, loại giàn phơi gia đình sử dụng là giàn phơi thông minh gắn tường (hay còn gọi là giàn phơi xếp ngang). Nó có khả năng thu vào nhằm tiết kiệm diện tích khi không sử dụng. Vì nhu cầu sử dụng lớn nên gia đình chị quyết định lắp đặt 2 bộ giàn phơi. Một giàn phơi gắn vào tường, 1 giàn phơi gắn vào bộ khung sắt mà các bạn có thể nhìn dưới đây:

giàn phơi thông minh

Tuy lắp 2 giàn phơi cùng lúc nhưng nó không làm mất nhiều thời gian của chúng tôi. Giàn phơi được gắn chắc chắn bằng ốc vít, khả năng chịu lực rất tốt.

giàn phơi thông minh

Loại giàn phơi chúng tôi sử dụng lắp đặt cho gia đình chị làm từ hợp kim nhôm cao cấp, không bị ô xi hóa dưới tác động của môi trường xung quanh. Chính vì thế giàn phơi có giá trị sử dụng rất cao, tuổi thọ kéo dài. An toàn, bền đẹp, kiểu dáng hiện đại.

Phương án kĩ thuật được lên chi tiết, đồng thời cùng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã hoàn thiện dự án, đảm bảo an toàn, đúng kĩ thuật, đúng tiến độ.

Nghiệm thu, bàn giao công trình và hướng dẫn sử dụng

Đây là khâu phục vụ khách hàng cuối cùng của chúng tôi. Toàn bộ đội ngũ thi công tiến hành kiểm tra lại một lượt sau khi hoàn thiện công trình, đảm bảo không để ra sai sót gì.

Sau khi giàn phơi đã hoàn thiện và được gia đình nghiệm thu, chúng tôi luôn có bước hướng dẫn gia đình sử dụng và tối ưu hóa nó. Giàn phơi được sử dụng đúng kĩ thuật, an toàn và tuổi thọ kéo dài.

Toàn bộ quá trình thi công luôn được chúng tôi giám sát từng chi tiết nhỏ. Nếu bạn muốn có cho mình một bộ giàn phơi thông minh như thế, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ.

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+