DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Uyên chung cư Hapulico Complex

Dự án lắp đặt giàn phơi thông minh lần này, chúng tôi hỗ trợ lắp đặt cho gia đình chị Uyên tại chung cư Hapulico Complex, Thanh Xuân, Hà Nội. Loại giàn phơi gia đình chị lựa chọn là giàn phơi thông minh gắn trần loại HP 701 có thiết kế và kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Giàn phơi làm  Dưới đây là một vài hình ảnh của dự án.

Thông tin tổng quan

  • Tên dự án: Lắp đặt giàn phơi thông minh
  • Chủ đầu tư: Chị Uyên
  • Địa điểm lắp đặt:  Phòng 2208 tòa 24T3 Hapulico Complex, Số 1, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hạng Mục Thi Công: Giàn Phơi Thông Minh HP 701
  • Đơn vị thi công: Giàn Phơi Hoà Phát Hà Nội
  • Showroom: Số 88 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Khảo sát địa điểm và lên phương án lắp đặt giàn phơi thông minh

lắp giàn phơi thông minh nhà chị Uyên

Các bạn có thể thấy trên hình ảnh này, khu vực dự kiến lắp đặt giàn phơi thông minh là một ban công cũng khá rộng, thông thoáng, trần nhà đủ cao để lắp đặt giàn phơi gắn trần (trần nhà tối thiểu để lắp giàn phơi gắn trần là 2m). Đối với dự án lần này, chúng tôi khá dễ dàng từ khâu khảo sát đến lắp đặt, chính vì thế thời gian hoàn thành xong dự án đạt nhanh hơn dự kiến.

Loại giàn phơi lắp đặt mà gia đình lựa chọn là giàn phơi thông minh gắn trần HP 701. Kiểu dáng thiết kế không những đạt độ thẩm mỹ cao mà chất liệu rất bền đẹp: Inox không gỉ ở tất cả các bộ phận từ dây cáp, thanh phơi cho đến củ quay, các buli. Củ quay làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi điều khiển giàn phơi nữa. Tay cầm chắc nịch giúp bạn điều khiển giàn phơi dễ dàng hơn.

Hình ảnh lắp đặt và hoàn thiện dự án

Như chúng tôi đã nhận xét từ trên, dự án lần này không mấy khó khăn để lắp đặt. Chính vì vậy thời gian lắp đặt được chúng tôi rút ngắn đến mức tối đa, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho gia đình nhà chị Uyên. Một vài hình ảnh của dự án chứng minh sự thành công của chúng tôi:

lắp giàn phơi thông minh nhà chị Uyên

Củ quay của giàn phơi

lắp giàn phơi thông minh nhà chị Uyên

Nếu như các dự án khác, thanh phơi được lắp song song với nhau trên cùng một mặt phẳng, thì lần này, hai thanh phơi được lắp hoàn toàn khác biệt. Một ở vị trí giáp bên ngoài cạnh lưới an toàn, một nằm trong trần ban công. Cũng dễ hiểu bởi gia chủ muốn tiết kiệm được không gian ban công.

lắp giàn phơi thông minh nhà chị Uyên

Bạn có thể dễ dàng quan sát giàn phơi thông minh được gắn ở khu vực giáp lưới an toàn. Điều này giúp tiết kiệm được tối đa diện tích, giúp gia đình có thể sử dụng vào việc khác.

lắp giàn phơi thông minh nhà chị Uyên

Một góc cửa sổ ban công

Kiểm tra và nghiệm thu dự án

Bước cuối cùng trong quy trình làm việc của chúng tôi chính là việc kiểm tra lại toàn bộ công trình. Khi phát hiện có bất kì bất thường hay hỏng hóc nào, chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục ngay. Đảm bảo khi gia đình nhận bàn giao công trình, giàn phơi sẽ đi vào hoạt động trơn tru nhất.

Nghiệm thu công trình là bước hoàn thiện cuối cùng của dự án. Sự hài lòng của khách hàng là kết quả quý giá nhất cho công sức, nỗ lực của anh em đội ngũ kĩ thuật.

Nếu cần hỗ trợ, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi – Giàn Phơi Hòa Phát Hà Nội: Điểm sáng cho các công trình giúp cuộc sống tiện nghi hơn.

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+