DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Chung cư Pack 9, KĐT Time City

Ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi nhờ tư vấn hỗ trợ giải pháp lắp đặt giàn phơi thông minh. Và điều hạnh phúc nhất của chúng tôi chính là nhìn thấy gương mặt hài lòng và mãn nguyện của các khách hàng. Tại dự án lần này, chúng tôi hỗ trợ giải pháp cho gia đình chú Luân tại phòng 0206, Khu đô thị Times City, số 458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Dưới đây là một vài hình ảnh lắp đặt hoàn thiện công trình.

Thông tin tổng quan toàn bộ dự án

  • Tên dự án: Lắp đặt giàn phơi thông minh
  • Chủ đầu tư: Chú Luân
  • Địa điểm lắp đặt:  phòng 0206, Khu đô thị Times City, số 458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hạng Mục Thi Công: Giàn Phơi Thông Minh HP 701
  • Đơn vị thi công: Giàn Phơi Hoà Phát Hà Nội
  • Showroom: Số 88 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Khảo sát vị trí lắp đặt và lên phương án thi công

Nếu như bạn đã theo dõi nhiều dự án của chúng tôi thì chắc chắn đã quen thuộc với quy trình làm việc này của chúng tôi. Bước khảo sát vị trí lắp đặt được đánh giá là rất quan trọng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến để khảo sát hiện trường và lên kế hoạch hợp lí nhất. Nếu như địa điểm có hạn chế, ngay lập tức chúng tôi phải linh hoạt, lựa chọn phương án thi công hợp lí nhất.

Loại giàn phơi gia đình chú Luân lựa chọn là giàn phơi thông minh gắn trần. Cũng dễ hiểu khi chọn loại này bởi tính tiện lợi, trọng tải phơi đồ lớn đồng thời dễ sử dụng, rất thích hợp cho các hộ gia đình sinh sống tại các căn chung cư, khu đô thị.

lắp giàn phơi thông minh park 9

Vì trần lắp giàn hơi khá cao, nên để tiết kiệm chi phí nhất và dễ sử dụng nhất, chúng tôi đã lựa chọn phương án lắp 2 thanh trục để làm giá đỡ giàn phơi. Vị trí thanh trục được xác định ở vị trí cách sàn nhà 2,5 m, cao hơn độ cao tối thiểu 0.5 m. Đây là chiều cao phù hợp đối với việc lựa chọn lắp giàn phơi thông minh.

Phương án thi công đã được lên, chúng tôi nhanh chóng triển khai lắp đặt cho gia đình chú.

Hình ảnh lắp đặt và hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh

Sau khi đã có kế hoạch, đội ngũ thi công nhanh chóng triển khai, đảm bảo kế hoạch thời gian đã được đưa ra.

Dưới đây là một vài hình ảnh lắp đặt và hoàn thiện công trình lắp đặt giàn phơi thông minh.

lắp giàn phơi thông minh

Trục treo thanh phơi được lắp đặt chắc chắn. Trên thanh trục là các buli cũng được gắn cố định vững chắc để đảm bảo giàn phơi được hoạt động trơn tru nhất.

lắp giàn phơi thông minh

Hình ảnh 2 thanh phơi được kéo xuống ngang tầm. Thanh phơi có hệ thống mắc treo đi kèm nên bạn không cần phải mua sắm thêm mắc treo.

lắp giàn phơi thông minh

lắp giàn phơi thông minh

Một góc nhìn khác của thanh treo giàn phơi. Bạn có thể thấy giàn phơi có cấu trúc rất đẹp, nhiều hoa văn trên thanh phơi, trên buli đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

giàn phơi thông minh

Củ quay giàn phơi thông minh cũng được gắn chắc chắn. Củ quay được thiết kế liền nguyên khối, hợp kim nhôm bền chắc

Kiểm tra, nghiệm thu công trình

Sau những cố gắng của toàn bộ đội ngũ thi công, sau hơn 2h lắp đặt, giàn phơi được hoàn thiện. Nhưng đến đây chúng tôi vẫn chưa thể hoàn tất công việc. Công trình sau hoàn thiện cần được kiểm tra lại toàn bộ để không còn sai sót gì, đảm bảo công trình an toàn nhất khi sử dụng.

Sau khi đã đánh giá công trình đã hoàn thiện 100%, chúng tôi báo cho chú Luân để chú nghiệm thu công trình. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn gia đình chú sử dụng và cách bảo trì bảo dưỡng giàn phơi.

giàn phơi thông minh

Như chúng tôi đã đề cập ban đầu, sự hài lòng của các khách hàng chính là điều hạnh phúc nhất đến toàn bộ anh em đội ngũ Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát. Gia đình bạn đã có bộ giàn phơi thông minh này chưa? Hãy để chúng tôi giúp đỡ.

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+