DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Lưới an toàn trường học

150.000

Lưới an toàn trường học cũng tương tự như lưới an toàn có cấu tạo rất chắc chắn với phần lõi của lưới là sợi cáp inox , có độ bền kéo rất cao, sức chịu lực lên đến 950N tương đương với 95kg/sợi.

Thanh định vị cố định lưới an toàn được chắc chắn  Khi bạn lắp đặt hệ thống lưới cầu thang, bạn được lắp đặt kèm thanh nhôm để đan lưới Khoảng cách giữa 2 sợi lưới là 5cm đảm bảo vật >15cm không văng đi qua được.

Sản phẩm chính hãng
Cam kết về sản phẩm và sức khỏe

Giá thành hợp lý
Nhập khẩu và Phân phối trực tiếp

Chương trình khuyến mãi
Ưu đãi và khuyến mãi liên tục

Tư vấn nhiệt tình
Đội ngũ tư vấn có chuyên môn

lưới an toàn trường học:
Các trường học nhất là các trường mầm non thường lắp lưới an toàn bảo vệ an toàn tính mạng cho trẻ nhỏ. 
Trẻ em với sự ngây thơ và tinh nghịch luôn là nỗi lo lắng cho các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo bởi trẻ nhỏ chưa ý thức được sự nguy hiểm khi chơi tại các lan can cầu thang, cửa sổ. Vẫn có 1 không gian thoáng đãng cho trẻ nhỏ hít thở không khí trong lành đồng thời vẫn đảm bảo sự an toàn cho trẻ em, lưới an toàn thật sự hữu ích khi đảm bảo các yếu tố như trên.

Tại thị trường Hà Nội, chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều công trình lưới an toàn lan can, lưới an toàn cầu thang, lưới an toàn cho trường học
Lưới an toàn cho trường học thật sự tiện lợi khi đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ thông thoáng
cho khung cảnh xung quanh.

Đánh giá của bạn

Đánh giá của bạn


Sản phẩm liên quan

Chat với chúng tôi
 
Chat