DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Mẹo vặt cuộc sống: Sửa chữa giàn phơi thông minh

Bộ giàn phơi thông minh nhà bạn đang gặp vấn đề khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình phơi đồ? Ban đang băn khoăn không biết khả năng sửa chữa có cao hay không, hay phải thay mới. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm trong việc sửa chữa giàn phơi thông minh cực kì hiệu quả này.

Xác định được lỗi và mức độ hư hỏng.

Tất cả các giàn phơi thông minh đều có khả năng sửa chữa. Toàn bộ giàn phơi được cấu thành bởi nhiều bộ phận. Thông thường, giàn phơi sẽ bị hỏng ở một số bộ phận như dây cáp, bộ tời củ quay dàn phơi. Dấu hiệu nhận biết là bạn cảm thấy khó khăn khi thực hiên thao tác nâng, hạ giàn phơi.

Sửa chữa giàn phơi thông minh

+ Dây cáp bị sờn và xước do ma sát hằng ngày. Thường thì sau 3-4 năm, bạn mới cần phải thay dây cáp. Hãy để ý đến những biểu thiện của dây cáp, nếu để hư hỏng nặng quá thì sẽ rất nguy hiểm nếu dây cáp bị đứt khi đang phơi đồ. Trường hợp nhẹ hơn, hãy để cho giàn phơi nhà bạn được nghỉ ngơi, rồi tra dầu mỡ để dây cáp được trơn tru khi sử dụng.

+ Bộ tời củ quay giàn phơi: bộ quay giàn phơi bị hỏng khi xảy ra hiên tượng trượt cá, gãy cá. Một nguyên nhân chính là do bạn sử dụng giàn phơi quá tải trọng. Trường hợp này bạn phải thay củ quay mới. Củ quay có nhiều loại, ứng với những tải trọng khác nhau. Bạn hãy lựa chọn loại cho phù hợp nhất.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Việc hỏng hóc của các thiết bị, đồ dùng thường ngày là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể hạn chế việc sửa chữa giàn phơi thông minh hay kéo dài tuổi thọ của thiết bị bằng việc sử dụng chúng đúng cách. Và giàn phơi thông minh cũng thế.

Tránh treo đồ vượt quá tải trọng của giàn phơi

Sửa chữa giàn phơi thông minh

Tải trọng lớn sẽ ảnh hưởng đến thanh treo đồ, dây cáp của giàn phơi . Giàn phơi thông minh sẽ dễ bị yếu và dễ gãy đứt nếu như bạn thường xuyên treo đồ vượt quá tải trọng.  Nguy hiểm hơn, giàn phơi bị gãy trong quá trình phơi đồ sẽ rất nguy hiểm, đặc biệt ở những gia đình có trẻ nhỏ hay chơi ở khu vực phơi đồ.

Thông thường, giàn phơi thông minh có tải trọng tối đa là 35kg, tùy từng loại mà nó có mức tải trọng khác nhau. Chính vì vậy, khi mua giàn phơi, bạn cần phải biết được mức tải trọng tối đa cho giàn phơi thông minh nhà mình để biết được mức phơi đồ đúng quy định.

Sử dụng đúng cách bộ tời giàn phơi

Sửa chữa giàn phơi thông minh

Bộ tời giàn phơi đóng vai trò là bộ điều khiển quan trọng của giàn phơi thông minh. Bộ tời giàn phơi khi sử dụng cần được quay đúng chiều. Đây là một lưu ý đặc biệt quan trọng trong bí quyết tự sửa chữa giàn phơi thông minh

Khi điều khiển giàn phơi, bạn cần quay theo chiều kim đồng hồ và nâng nhẹ tay quay. Khi quay ngược thì hạ tay xuống. Hãy dừng khi thanh treo đồ xuống hết để tránh rối cáp. Quay đúng chiều giàn phơi sẽ giúp giàn phơi hoạt động đúng, khả năng đứt dây và hỏng sẽ được hạn chế, giàn phơi thông minh sẽ có tuổi thọ lâu hơn.

Vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên

Sửa chữa giàn phơi thông minh

>> Xem ngay các loại giàn phơi thông minh cao cấp nhất hiên nay

Bạn nên thường xuyên lau chùi giàn phơi bằng khăn khô hoặc khăn ẩm. Khi thấy dấu hiệu dây cáp bị rít hay có tiếng kêu thì phải tra dầu mỡ vào các ốc vít. Việc tra dầu sẽ giúp dây cáp hay bộ tời hoạt động trơn tru hơn, đồng thời sẽ làm giảm hiện tượng oxi hóa.

Lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng khi mua giàn phơi thông minh.

Sửa chữa giàn phơi thông minh

 

>> Không khó để tìm kiếm địa chỉ bán giàn phơi thông minh hà nội uy tín bậc nhất thị trường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bán giàn phơi thông minh với đủ các loại đa dang về mẫu mã. Hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín, kinh doanh các mặt hằng chính hãng để tránh việc hư hỏng không đánh có.

Những bí quyết trên sẽ giúp bạn có thể “tự sửa chữa giàn phơi thông minh” mà không cần thay mới hoàn toàn. Đồng thời, nếu bạn biết cách sử dụng giàn phơi đúng cách thì tuổi thọ của giàn phơi của bạn sẽ kéo dài hơn. Đối với việc cần phải thay một bộ phận nào đó của giàn phơi, bạn hãy quan sát kĩ, xác định bộ phận bị hỏng rồi liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh để được hỗ trợ. Không phải tìm kiếm đâu xa, Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát tự tin có thể giúp bạn được điều này. Giàn phơi nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được hỗ trợ.

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+