DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

Chương trình tri ân khách hàng nhân kỉ niệm 3 năm thành lập

Nội dung chương trình: Bảo dưỡng giàn phơi miễn phí nhân kỉ niệm 3 năm thành lập công ty

Điều kiện tham gia chương trình: Tất cả những khách hàng của Giàn Phơi Hà Nội

Giàn phơi thông minh không chỉ là một loại giàn phơi dùng để phơi quần áo, chăn màn…. Hơn thế, đây chính là một sản phẩm khoa học mang tính ứng dụng cao nhằm giúp cho việc phơi đồ trở lên đơn giản và nhanh hơn gấp nhiều lần so với giàn phơi thông thường; tiết kiệm diện tích, đồng thời giúp quần áo đón được nhiều gió và nắng, giúp quần áo nhanh khô hơn; giúp con người tiết kiệm được thời gian cũng như công sức để tập trung cho việc khác. Đây là một giải pháp tuyệt vời trong vấn đề phơi đồ và nhờ nó mà các gia đình sẽ không phải lo quần áo ướt, ẩm hay có mùi trong những ngày trời mưa hay nồm nữa. Vì vậy, giàn phơi thông minh phù hợp với các không gian chật hẹp như căn hộ chung cư, nhà liên kề …ở các thành phố lớn.

 Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, sự tư duy sáng tạo, mỗi năm các nhà sản xuất lại thiết kế và đưa ra thi trường những sản phẩm ngày một tiện lợi và ưu việt hơn. Sự đa dạng các sản phẩm giàn phơi, giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với không gian gia đình mình
Giàn phơi quần áo có rất nhiều loại: giàn phơi cố định gắn trần, giàn phơi ốp tường hay giàn phơi di động thiết kế với những bánh xe lăn giúp người dùng kéo đẩy dễ dàng.

Sản phẩm được thiết kế vô cùng tiện nghi, ưu việt, tất cả đều nhằm phục vụ lợi ích của con người, giúp người dùng hài lòng và thoải mái nhất.

Nhờ những giá trị thực tế không chỉ đem lại sự tiện ích trong cuộc sống mà còn đáp ứng nhu cầu về thẩm mĩ cho người dùng, vì vậy từ khi được sản xuất và đưa ra thị trường, sản phẩm giàn phơi thông minh đã được người tiêu dùng đón nhận và tin dùng.
Nhân dịp MỪNG SINH NHẬT  – Kỉ Niệm 3 Năm thành lập, chúng tôi có chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG, bảo dưỡng giàn phơi miễn phí cùng nhiều quà tặng và các ưu đãi hấp dẫn khác để bày tỏ sự tri ân đối với quý khách hàng trong thời gian qua đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn tư vấn và cung cấp những sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý phục vụ nhu cầu và đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Giàn phơi Hà Nội – địa chỉ tin cậy của mọi nhà !

 

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+