DMCA.com Protection Status

Giàn Phơi Hòa Phát

90% người tự thiết kế giàn phơi thông minh không biết điều này!

Giàn phơi thông minh là một sản phẩm tiện dụng cho bất cứ hộ gia đình nào hiện nay. Giàn phơi thông minh rất được ưa chuộng bởi sự tiện dụng, nhiều ưu điểm như tiết kiệm diện tích, dễ dàng điều khiển. Tuy nhiên, giá của giàn phơi thông minh chất lượng cao trên thị trường có giá từ 800k – 3 triệu đồng tùy chất lượng. Cũng có loại lên đến 12 triệu. Chính vì thế, nhiều gia đình có ý định tự thiết kế giàn phơi thông minh để tiết kiệm chi phí. Nhưng tự thiết kế không phải là một chuyện dễ dàng, liệu sản phẩm làm ra có đảm bảo chất lượng?

Tự thiết kế giàn phơi thông minh: Lợi hay hại?

Trước khi đi phân tích  mặt lợi hay hại của việc tự thiết kế giàn phơi thông minh, bạn cần hiểu rõ cấu tạo của nó. Từ đó, bạn hãy rút ra việc tự thiết kế có mang tính khả thi hay không nhé.

tự thiết kế giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh có 3 bộ phận chính: bộ điều khiển – bộ tời, thanh phơi, dây cáp. Bộ điều khiển giàn phơi này sẽ có chức năng điều khiển giàn phơi lên xuống. Chất lượng của nó là yếu tố ảnh hưởng chính đến chất lượng giàn phơi. Thường thì bộ phận này được làm từ hợp kim nhôm, inox hoặc hợp kim chất lượng cao. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và mức giá khác nhau.

tự thiết kế giàn phơi thông minh

Dây cáp là bộ phận kết nối các thành phần của giàn phơi với nhau. Vật liệu được sử dụng là thép hoặc inox. Dây cáp cần có sức chịu lực tốt, bền, ít bị sờn

Thanh phơi: làm từ inox hoặc hợp kim nhôm, chịu được lực.

3 bộ phận này có mối liên quan mật thiết với nhau. Giàn phơi được thiết kế theo nguyên lý ròng rọc. Chính vì thế, cần phải đảm bảo được sự kiên kết để việc tự thiết kế không bị sai lầm ở công đoạn nào.

Mặt lợi?

tự thiết kế giàn phơi thông minh

Đa phần các hộ gia đình lựa chọn thiết kế giàn phơi là để tiết kiệm chi phí. Nhiều gia đình vì muốn tiết kiệm một khoản chi phí nên đã tự mua nguyên vật liệu, tìm cách làm, tự vẽ thiết kế rồi thực hiện lắp đặt. Theo kinh nghiệm từ nhiều người đã tự thiết kế giàn phơi thông minh là mức chi phí cho việc này khoảng 300k, nếu biết cách mua nguyên liệu.

Mặt hại?

tự thiết kế giàn phơi thông minh

>>> Lựa chọn loại giàn phơi thông minh chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Như đã phân tích ở trên, việc tự làm giàn phơi cần phải tuân thủ đúng quy trình, bản vẽ,.. Việc lắp đặt các bộ phận cần chính xác từng chi tiết bởi khi phơi đồ nặng, lắp đặt không đúng sẽ rất dễ bị đứt, hoặc xảy ra tai nạn không mong muốn.

Thêm nữa, nhiều hộ gia đình tìm kiếm các công thức làm giàn phơi thông minh, các phụ kiện giàn phơi thông minh. Nhiều gia đình vì tiết kiệm chi phí mà mua vật liệu kém chất lượng, hàng thanh lý dễ gây những sự cố kể trên.

tự thiết kế giàn phơi thông minh

>>> Xem thêm: Bí quyết sửa chữa giàn phơi thông minh uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Tự thiết kế giàn phơi thông minh còn làm tốn nhiều thời gian và công sức. Thậm chí, nếu bạn không biết cách chọn vật liệu phù hợp thì khả năng chi phí bị đội lên cao là rất có thể xảy ra.

Nếu bạn là một người bận rộn, hãy thử làm một phép so sánh giữa mặt lợi và hại trên, bạn sẽ cho mình một quyết định như thế nào?

Bỏ qua suy nghĩ tự thiết kế giàn phơi thông minh và tìm một địa chỉ uy tín để mua hàng!

tự thiết kế giàn phơi thông minh

>>> Địa chỉ uy tín cung cấp giàn phơi thông minh hà nội giá rẻ nhưng chất lượng nhất

“Đừng tiết kiệm một chút kinh phí mà lựa chọn phương pháp tự thiết kế giàn phơi thông minh”. Đó là lời khuyên của những chuyên gia kĩ thuật của giàn phơi Hòa Phát. Nhiều gia đình tìm đến chúng tôi khóc dở mếu dở vì quá trình tự làm không như mong muốn: “Khoan ốc vít trên tường sai, chọn mũi khoan lớn hơn quy định, nối dây cáp vào các phụ kiện giàn phơi, rồi lắp sai bản vẽ… tốn rất nhiều thời gian”. Có khách hàng còn gặp rắc rối khi “chế” xong giàn phơi rồi giàn phơi bị đứt, mất thời gian, công sức, tiền bạc mà không được gì. Hay trường hợp khác, tuổi thọ giàn phơi tự thiết kế rất ngắn,….

Vô vàn lý do không nên tự thiết kế giàn phơi thông minh. Nếu bạn còn băn khoăn về chuyện giá cả thì đừng lo lắng. Hòa Phát có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn giải pháp hợp lý nhất cho gia đình mình. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được bộ giàn phơi thông minh chất lượng tuyệt hảo, giá thành rẻ nhất thị trường ngay hôm nay!

Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+