Không ai có thể phủ nhận giá trị mà cửa lưới chống muỗi mang lại cho mỗi gia đình nhất là các gia đình có người già và trẻ nhỏ. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có thể bỏ ra một khoản đầu tư ban đầu tương đối cao cho việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi này.
Trên các diễn đàn thường có những câu hỏi như: nên chọn cửa lưới chống muỗi loại nào thì tốt?  Lưới chống muỗi mua giá rẻ bán ở đâu? Biện pháp chống muỗi hiệu quả nhất?….

1. Muỗi, côn trùng nguy hiểm như thế nào đến cuộc sống của chúng ta?
 Phương pháp chống muỗi an toàn, hiệu quả mà giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu của tất cả các gia đình. Muỗi là mối lo ngại của tất cả các gia đình, không chỉ gây ra những dịch bệnh phổ biện, thời gian vừa qua, các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về dịch virus Zika có chiều hướng gia tăng mạnh ở nhiều quốc gia trên thế giới và theo suy đoán sẽ lan trên diện rộng ở khu vực Châu Âu. Virus Zika đã được tổ chức WHO xác nhận là một trong những nguyên nhân gây lên những bất thường về não, hệ thần kinh của thai nhi khi bà mẹ bị nhiễm virus Zika trong 3 tháng đầu. Điều này càng khiến cho cộng đồng không khỏi lo lắng tới sự đe dọa của các loại côn trùng. Không chỉ có vậy, muỗi còn có thể lây truyền cho con người nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác như sốt rét, viêm não Nhật Bản, sốt vàng, virus West Nile, virus Chikungunya.
Hiện nay, ở một số nước Châu Phi như Angola và các quốc gia ở khu vực Sahara đã bắt đầu xuât hiện nhiều bệnh nhân bị sốt vàng được xác nhận là do muỗi truyền. Bệnh sốt vàng tuy chưa xuất hiện tai Việt Nam nhưng cũng không thể loại trừ khả năng lây lan do những lao động trở về từ vùng bệnh có thể mang mầm bệnh. Chính vì vậy, điều quan trọng và cần thiết nhất là phòng tránh càng sớm càng tốt.
Không chỉ muỗi, các loại côn trùng khác như ruồi, gián, chuột, bọ xít hút máu người, bọ đậu đen…cũng là nguyên nhân gây lên nhiều dịch bệnh nguy hiểm khác như dịch hạch, tiêu chảy, dịch tả…Chúng thường lây nhiễm sang thức ăn, đồ đạc của con người những vi có hại gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chúng ta.

2. Biện pháp nào ngăn chặn muỗi, côn trùng hiệu quả nhất?
Từ xa xưa con người đã tìm ra những biện pháp chống muỗi như tiêu diệt muỗi bằng các loại hóa chất, thuốc diệt côn trùng; nằm màn khi ngủ, dùng vợt bắt muỗi…để đối phó với sự xâm nhập của chúng. Ngày nay, khoa học càng tiến bộ, những phát minh ra những đồ dùng chống muỗi khác như vòng đeo tay đuổi muỗi, miếng dán chống muỗi, kem bôi da, túi đuổi muỗi, cửa lưới chống muỗi….được sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên những biện pháp này cũng không hoàn toàn an toàn cho con người do có sử dụng hóa chất độc hại.
Trong các phương pháp chống muỗi trên thì sử dụng CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI , CỬA LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG là biện pháp được tất cả các khách hàng đánh giá cao do những ưu điểm và tính năng vượt trội của những thiết bị này.
Cửa lưới chống muỗi được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng và cũng để phù hợp với các kiểu kiến trúc khác nhau. Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất:
– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
– Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
– Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
– Cửa lưới chống muỗi dạng cố định
– Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở
Trong đó cửa lưới chống muỗi dạng cố định và dạng đóng mở là dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi giá rẻ, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng phù hợp với những khách hàng có nguồn tài chính hạn chế.
Tuy nhiên tính năng chống muỗi và các loại côn trùng có hại của dòng sản phẩm này vẫn rất nổi bật.

3. Cấu tạo lưới chống muỗi cố định
Cửa lưới chống muỗi dạng cố định là một trong những sản phẩm lưới chống muỗi inox được đảm bảo siêu bền với thời gian.
Nguyên liệu : khung nhôm định hình sơn tĩnh điện màu trắng sứ, vân gỗ hoặc màu đen. Lưới được làm bằng lưới inox 304, 316, không gỉ, có độ bền và độ dẻo dai cao.

Thiết kế đặc biệt giúp cho sản phẩm này chống được mọi loại côn trùng , hạn chế bụi bặm đồng thời tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.
Lưới chống muỗi dạng cố định thích hợp để lắp đặt tại các vị trí cửa ít hoạt động như ô thông gió, khung cửa sắt, cửa số…
Cửa dạng cố định là dòng cửa lưới phố biến nhất hiện nay, chắc chắn là giải pháp chống muỗi, côn trùng các gia đình không thể bỏ qua.

[Total: 0   Average: 0/5]