Cuộc sống của con người luôn luôn biến chuyển không ngừng nghỉ với sự phát triện mạnh mẽ của khoa học cùng những phát minh vĩ đại. Cửa lưới chống muỗi cũng là kết quả vô cùng độc đáo của con người bởi nó không chỉ mang lại giá trị cho con người trong bảo vệ sức khỏe mà còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ. Nói cách khác, cửa lưới chống muỗi được phát minh nhằm giúp ngăn chặn mọi dịch bệnh có hại lây truyền từ muỗi và các loại côn trùng có hại khác sang người.

Hơn nữa, cửa lưới chống muỗi còn được đánh giá là một đồ nội thất có tính thẩm mỹ cao vì nó giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn, tiện nghi và hiện đại hơn. Vì vậy, cửa muỗi nói chung cũng như cửa lưới chống muỗi dạng lùa nói riêng đã và đang trở thành lựa chọn tin dùng số 1 của người tiêu dùng để ngăn chặn muỗi, côn trùng có hại.
Tuy vô cùng nhỏ bé nhưng muỗi lại được coi là một trong những loài động vật nguy hiểm nhất hành tinh. Muỗi là loài sinh sôi và phát triển vô cùng mạnh trong điều kiện khi hậu nóng ẩm như ở nước ta. Muỗi được coi là kẻ thù nguy hiểm nhất của con người, hàng năm trên thế giới có khoảng 2 triệu người chết vì các bệnh có liên quan đến loài vật này. Việt Nam cũng là một trong số những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của các bệnh do muỗi truyền. Trong hai cuộc chiến tranh giữ nước, có nhiều chiến sĩ bộ đội không bị khuất phục bởi sức mạnh của kẻ thù nhưng lại phải ra đi vì căn bệnh sốt rét do muỗi truyền. Sốt rét đã trở thành nỗi ám ảnh của không ít người lính sống nơi rừng thiêng nước độc.

Hiện nay, cùng với những biến đổi cửa khí hậu, muỗi không hề có dấu hiệu suy giảm mà ngày càng hoành hành.Cùng với muỗi, còn có nhiều loài côn trùng có hại khác len lỏi trong cuộc sống của con người như chuột, bọ xít hút máu người, gián,… trong khi những thiên địch tự nhiên của những loài vật này như rắn, mèo, thạch sùng…ngày càng suy giảm do những tác động tiêu cực của con người gây nên sự mất cân bằng về sinh thái.
Để đối phó với tình trạng này, chúng ta cũng luôn có những phát minh độc đáo để bảo vệ mình trước những nguy cơ do muỗi, côn trùng gây ra.
Từ lâu, đã có nhiều biện pháp chống muỗi ra đời như hóa chất diệt muỗi, côn trùng và nhiều thiết bị đồ dùng khác như vợt điện, đèn bắt muỗi, miếng dán chống muỗi cho trẻ em, vòng đeo tay đuổi muỗi,….nhưng không tối ưu. Từ khi có sự ra đời của cửa lưới chống muỗi, phát huy hết sức mạnh bảo vệ con người khỏi ruồi, muỗi, gián, chuột…. trong suốt nhiều năm, tại mọi vị trí trong ngôi nhà, vào mọi thời điểm mà không hề gây bất cứ ảnh hưởng nào tới cuộc sống của chúng ta. 
Để mang lại sự lựa chọn đa dạng cho mọi vị trí cửa, cửa lùa được thiết kế với các mẫu: cửa lùa 1 cánh, cửa lùa 2 cánh đấu đầu, cửa lùa 2 cánh so le, cửa lùa 4 cánh.

Ưu điểm của cửa dạng lùa là có thể lắp đặt ở nhiều vị trí cửa khác nhau như cửa đi, cửa sổ tại các căn hộ chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, resort, văn phòng… Dù lắp đặt ở vị trí nào, ở đâu, cửa lùa cũng phát huy hết sức mạnh của nó và tôn thêm vẻ đẹp, giá trị cho ngôi nhà.
Bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những mẫu cửa lưới chống muỗi dạng lùa được lắp đặt tại một số dự án lớn như Vinhomes, BT B117 Resort Flamingo Đại Lải, số nhà Hoa Lan 1.07 Vinhomes Sài Đồng Long Biên, Tòa HUD3- Tô Hiệu- Hà Đông….
Sử dụng cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng là một biện pháp an toàn, hiệu quả để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn thay thế cho các biện pháp dùng hóa chất đuổi muỗi. Các sản phẩm của Giàn Phơi Hà Nội được bảo hành dài hạn lên tới 3 năm, khảo sát trong ngày, lắp đặt nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

[Total: 0   Average: 0/5]