Tiếp tục là một dự án lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội. Địa điểm lắp đặt lần này là nhà anh Minh, tại số 57 Ngõ 11 Khuất Duy Tiến. Dự án lần này khá đặc biệt đối với chúng tôi, bởi vị trí cũng như giải pháp lắp đặt đã thay đổi theo cụ thể vị trí lắp đặt của gia đình. Tại sao chúng tôi lại giới thiệu thế?, hãy theo dõi ngay “bản tường thuật” ngay dưới đây!

Thông tin tổng quan

  • Tên dự án: Lắp đặt giàn phơi thông minh
  • Chủ đầu tư: Anh Minh
  • Địa điểm lắp đặt:  số 57 Ngõ 11 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hạng Mục Thi Công: Giàn Phơi Thông Minh Skk66
  • Đơn vị thi công: Giàn Phơi Hoà Phát Hà Nội
  • Showroom: Số 88 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Khảo sát vị trí lắp đặt và lựa chọn phương án thi công

Như đã giới thiệu từ đầu, vị trí lắp đặt cho gia đình anh Minh khá đặc biệt. Bạn có thể quan sát bằng hình ảnh dưới đây.

giàn phơi thông minh

Như hình ảnh hoàn thiện của công trình, giàn phơi được lắp đặt trên sân thượng của gia đình. Tuy nhiên, phần trần được lợp bằng kính với các thanh nhôm làm thanh lợp chịu tải phần mái. Chính vì thế, các thanh này được lựa chọn làm chịu tải neo giàn phơi. Thêm nữa, vì sân thượng được gia đình anh Minh thi công bổ sung thêm phần mái che, nên không có tường để làm điểm neo của bộ phận điều khiển giàn phơi. Chính vì thế, bộ khung sắt được lựa chọn để đảm nhiệm chức năng này.

Giàn phơi được gia đình lựa chọn là giàn phơi thông minh gắn trần. Vì nhu cầu sử dụng của gia đình lớn, nên anh Minh đã quyết định lắp thêm 1 thanh phơi bổ sung, thay vì 2 thanh phơi như nhiều gia đình khác đã lắp đặt.

Mọi bước trong kế hoạch thi công đã được chuẩn bị sẵn sàng. Chúng tôi bắt đầu tiến hành thi công giàn phơi. Đảm bảo đúng tiến độ công trình.

Lắp đặt giàn phơi thông minh

Giàn phơi được chúng tôi thi công đúng thứ tự. Từ việc tính toán vị trí lắp đặt tiêu chuẩn, đảm bảo lực giàn phơi được cân bằng trên bộ khung neo của mái sân thượng. Chính vì vị trí lắp đặt đặc biệt này nên chi tiết đó chúng tôi phải thực sự để ý.

giàn phơi thông minh

Giàn phơi được lắp đặt chính giữa và cùng chiều với bộ khung mái nên đảm bảo sự cân bằng lực tốt hơn.

giàn phơi thông minh

Các thanh phơi được mắc song song, khoảng cách đều nhau.

giàn phơi thông minh

Củ quay của giàn phơi trông khá bắt mắt. Được làm từ inox chống han gỉ nên có độ bền lớn.

giàn phơi thông minh

giàn phơi thông minh

Bạn có thể thấy, giàn phơi được lắp chắc chắn, đảm bảo quá trình sử dụng sẽ không xảy ra sai sót nào. Giàn phơi thông minh SKK66 là loại giàn phơi được nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn bởi tính chắc chắn, bền, thẩm mỹ tốt và đặc biệt giá vô cùng phải chăng.

Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thiện xong, chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lượt để đảm bảo không có sự sai sót nào xảy ra. Công việc tiếp theo là hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng định kì cho gia đình anh Minh. Gia đình anh rất hài lòng trước kết quả đạt được: Từ yếu tố thẩm mỹ đến việc sử dụng giàn phơi dễ dàng, trơn tru.

Nếu bạn muốn được hỗ trợ lắp đặt giàn phơi, thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!