Long Biên – Hà Nội là điểm đến tiếp theo của Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng giúp cho cuộc sống của mình tiện nghi hơn. Hãy theo dõi hình ảnh hoạt động của chúng tôi qua một vài hình ảnh lắp đặt công trình tại dự án lần này!

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Lắp đặt giàn phơi thông minh
  • Chủ đầu tư: Chú Hải
  • Địa điểm lắp đặt:  số nhà 106 Ngõ 24 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội
  • Hạng Mục Thi Công: Giàn Phơi Thông Minh
  • Đơn vị thi công: Giàn Phơi Hoà Phát Hà Nội
  • Showroom: Số 88 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Khảo sát địa điểm và lên kế hoạch thi công

Nếu như các bạn thường xuyên theo dõi các công trình của chúng tôi thì đã quá quen thuộc với bước này. Đây là một bước trong toàn bộ quá trình thực hiện thi công giàn phơi thông minh của Giàn Phơi Hòa Phát.

giàn phơi thông minh

Các bạn có thể thấy, khu vực lắp đặt giàn phơi rất rộng. Đây là một lợi thế về vị trí lắp đặt của chúng tôi. Diện tích rộng sẽ giúp chúng tôi dễ dàng vận chuyển các bộ phận giàn phơi và lắp đặt nhanh chóng hơn. Vì phần mái – nơi để neo giữ giàn phơi không có tường gắn nên chúng tôi sẽ lắp thêm bộ khung để gắn các buli điều khiển giàn phơi. Tuy nhiên, không vì thế mà giàn phơi mất đi sự chắc chắn và an toàn.

Một vài hình ảnh hoàn thiện của giàn phơi thông minh

Sau khi cân đối hợp lí về vật liệu cũng như vị trí lắp đặt của giàn phơi, đội ngũ kĩ thuật của Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát đã thực hiện thi công theo bản kế hoạch đã lập. Tiêu chí an toàn, chắc chắn và đúng tiến độ luôn được chúng tôi đề lên hàng đầu trong quá trình thực hiện công trình.

Dưới đây là một vài hình ảnh hoàn thiện của giàn phơi thông minh.

giàn phơi thông minh

2 thanh phơi được lắp song song, chắc chắn trên bộ khung inox. Thanh phơi được điều khiển lên tận trên cao, giúp đón nắng gió, vì thế mà quần áo cũng nhanh khô hơn. Bạn đừng lo lắng về chất lượng của giàn phơi. Giàn phơi làm từ inox không gỉ nên sẽ không chịu tác động bởi nhiệt độ, độ ẩm cũng như các thời tiết nắng mưa. Đảm bảo độ bền của giàn phơi.

giàn phơi thông minh

Hình ảnh trong khá đẹp mắt. Chúng tôi thi công không chỉ quan tâm đến chất lượng mà yếu tố thẩm mỹ cũng được xem xét. Các loại giàn phơi chúng tôi lựa chọn phân phối đều có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với kiến trúc nhà của các gia đình: từ cao cấp cho đến bình dân.

Vậy đừng chần chừ mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Giàn Phơi Hòa Phát – thổi hồn sức sống hiện đại cho gia đình Việt!

[Total: 0   Average: 0/5]