Sản phẩm giàn phơi thông minh thương hiệu Hòa Phát luôn được các khách hàng tin tưởng sử dụng từ nhiều năm nay. Đến nay, chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng nghìn gia đình giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp cho cuộc sống tiện nghi hơn. Dự án lần này chúng tôi thực hiện tại KĐT Vinhomes Times City cho gia đình chị Lan.

Thông tin tổng quan

  • Tên dự án: Lắp đặt giàn phơi thông minh
  • Chủ đầu tư: Chị Lan
  • Địa điểm lắp đặt:  P403 Pack 5, Vinhomes Times City, số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hạng Mục Thi Công: Giàn Phơi Thông Minh
  • Đơn vị thi công: Giàn Phơi Hoà Phát Hà Nội
  • Showroom: Số 88 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Lên kế hoạch và chuẩn bị thi công

giàn phơi thông minh

Quy trình làm việc của chúng tôi luôn được tuân thủ. Khâu đầu tiên sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chính là việc khảo sát địa điểm lắp đặt và chuẩn bị nguyên vật liệu tương ứng. Việc khảo sát có giá trị rất lớn đối với công việc của chúng tôi, nó cho phép đội ngũ thi công định hình được địa điểm, để có những bước thi công cho hợp lí nhất.

Ban công tại chung cư Times City khá rộng, chính vì thế không quá khó để chúng tôi chuẩn bị cũng như thi công. Quá trình khảo sát diễn ra khá nhanh, và sau đó, đội ngũ thi công tiến hành khẩn trương lắp đặt, đảm bảo giá trị sử dụng cho người sử dụng.

Hình ảnh hoàn thiện công trình.

giàn phơi thông minh

Khung của giàn phơi được lắp ghép trên 1 thanh kinh loại, chịu được lực lớn. Sở dĩ nó khác so với các dự án khác bởi vì gia đình không muốn cho lắp trực tiếp trên trần, mà phải qua một thanh kim loại.

giàn phơi thông minh

Hệ thống dây cáp chắc chắn, các buli dẫn hướng cũng được thiết kế khá đẹp mắt.

giàn phơi thông minh

Củ quay có 2 lỗ, giúp đều khiển 2 thanh phơi giàn phơi linh hoạt. Thiết kế đẹp mắt, ấn tượng của loại giàn phơi gắn trần, mang đến cho chủ nhân của căn hộ tại Times City vô cùng hài lòng.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu nhưng mẫu giàn phơi giá rẻ nhất hiện nay!