Định Công, Hoàng Mai là địa điểm có rất nhiều khách hàng của Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát. Sự tin tưởng mà các khách hàng dành cho chúng tôi chính là kết quả của sự nỗ lực của cả tập thể đội ngũ. Gia đình nhà chú Minh là khách hàng tiếp theo tại Định Công, Hoàng Mai được chúng tôi hỗ trợ giải pháp “tự động hóa cuộc sống sinh hoạt” vô cùng thông minh này.

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Lắp đặt giàn phơi thông minh
  • Chủ đầu tư: Chú Minh
  • Địa điểm lắp đặt:  Phòng 2007 CT36 Dream Home, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hạng Mục Thi Công: Giàn Phơi Thông Minh
  • Đơn vị thi công: Giàn Phơi Hoà Phát Hà Nội
  • Showroom: Số 88 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Một vài hình ảnh thi công và hoàn thiện

Như thường lệ, hầu hết các dự án lắp đặt của chúng tôi đều tại các căn chung cư. Chính vì thế, loại giàn phơi được ưu chuộng hơn cả chính là loại giàn phơi thông minh gắn trần. Tùy theo diện tích của ban công mà có gia đình chọn 2 thanh phơi, 3 thanh phơi để phù hợp diện tích nhất.

Gia đình chú Minh có diện tích ban công vừa đủ để lắp đặt giàn phơi 2 thanh phơi. Giàn thơi thông Minh làm từ vật liệu chống han gỉ, inox cao cấp chống chịu được các tác động của ngoại lực và điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Chính vì thế tuổi thọ của loại giàn phơi này rất lâu bền.

Dưới đây là một vài hình ảnh giàn phơi thông minh nhà chú Minh khi hoàn thiện.

giàn phơi thông minh

2 thanh phơi được lắp chắc chắn bởi hệ thống cáp treo và các buli.

giàn phơi thông minh

Sau khi giàn phơi được hoàn thiện, chúng tôi đã hướng dẫn gia đình vận hành thử. Chú Minh đã rất hài lòng về sự linh hoạt của giàn phơi.

giàn phơi thông minh

Một góc khác của giàn phơi thông minh

giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Hòa Phát là địa chỉ uy tín tin cậy được đông đảo khách hàng tìm đến. Từ khi thành lập, chúng tôi đã giúp đỡ hàng nghìn khách hàng giải pháp giúp cho cuộc sống tiện nghi hơn. Nếu bạn đang tìm địa chỉ để gửi gắm sự tin tưởng thì đừng chần chừ mà không nhanh liên hệ với chúng tôi. Có rất nhiều ưu đãi dành cho các bạn!

[Total: 0   Average: 0/5]