Lưới an toàn biệt thự là sản phẩm có độ bền cao, có thể sử dụng đến 5 năm. Để bảo vệ gia đình của quý khách, quý khách nên lắp đặt lưới an toàn. Giá lưới an toàn ban công chung cư không cao, phù hợp với túi tiền của mọi quý khách. Hiện tại, Giàn Phơi Hà Nội chúng tôi có 2 loại lưới an toàn được sử dụng bằng cable inox và cable thép.

Những nhà chung cư, hoặc nhà cao tầng nên làm lưới an toàn. Lưới an toàn biệt thự của chúng tôi rất tiện lợi, vừa an toàn cho gia đình và còn ngăn việc rơi rớt đồ đạc trong nhà xuống.
Cách sử dụng lưới an toàn biệt thự:
Người sử dụng không nên loi và kéo sợi dây cable bởi nó có thể dẫn đến hệ quả xấu.
Nếu có hoả hoạn, người sử dụng chỉ cần 1 chiếc kìm và cắt đứt sợi dây cable của lưới an toàn chưa đến 1 phút thì đã có thể thoát ra ngoài 1 cách dễ dàng.

Thời gian qua có nhiều vụ tai nạn trẻ con leo qua ban công hay cửa sổ nhà cao tầng bị rơi xuống và thiệt mạng. Nguyên nhân là do ban công hay cửa sổ không có lưới an toàn làm rào chắn bảo vệ, trẻ con lại tò mò và hiếu động chưa nhận thức được nguy hiểm. Nếu như làm khung sắt thi lại giống như kiểu chuồng cọp, rất nguy hiểm khi có xảy ra cháy nổ do không thể thoát hiểm. Hơn nữa, ở nhiều hộ gia đình , Ban Quản Lý cũng quy định không được làm khung sắt.
Tính trung bình nếu sử dụng dây cáp nhựa, inox thì mỗi m2 có giá giao động từ 220.000vnđ đến 250.000 vnđ/m2. Thi công lưới an toàn ban công có diện tích lớn được giảm giá.

[Total: 0   Average: 0/5]